Tìm hiểu về giấy in nhiệt k80 Hà Nội

Tìm hiểu chi tiết về giấy in nhiệt k80

Thời gian gần đây, ngành in ấn đã cho thấy những bước phát triển rõ rệt. Biểu hiện ở sản phẩm được hoàn thiện với kỹ thuật và chất lượng tối ưu. Thành quả này có được chính là việc đưa vào ứng những công nghệ sản xuất mới, hiện đại và tiên tiến. Nổi bật là sự phổ biến của các dòng máy in nhiệt với chất lượng in sắc nét, tinh tế. Tuy nhiên, để hiệu quả in ấn được tốt nhất thì nó cũng phải sử dụng những loại giấy chuyên biệt, đó chính là giấy in nhiệt. Trong đó dòng giấy in nhiệt k80 Hà Nội được đánh giá là sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả. Vậy cụ thể sản phẩm này là gì? Các đặc điểm và công dụng của dòng giấy nào ra sao? Quý độc giả hãy cùng tìm hiểu dựa trên những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Giới thiệu về giấy in nhiệt k80 Hà Nội

Giấy in nhiệt là dòng giấy in mới được ứng dụng trong lĩnh vực in ấn ngày nay. Tính đặc trưng và cũng là điểm khác biệt của loại giấy này so với các dòng giấy thông thường khác chính là nó được tẩm hóa chất chạy nhiệt. Cụ thể là một hỗn hợp thuốc nhuộm. Theo đó, khi có nguồn nhiệt tác động vào, bề mặt giấy sẽ phát sinh các phản ứng, khiến hóa chất chuyển màu.
Hiện nay trên thị trường có phân phối khá nhiều các chủng loại giấy in nhiệt khác nhau. Trong đó, giấy in nhiệt k80 Hà Nội là một trong những sản phẩm được sử dụng phổ biến hơn cả. Giấy có xuất xứ từ Nhật Bản với công nghệ sản xuất tiên tiến. Đặc trưng của dòng giấy này là thiết kế mặt cảm nhiệt ở bên ngoài và mặt cách nhiệt được quấn vào trong. Kích thước giấy 80mm x Þ47, lõi trong Þ13

Tìm hiểu chi tiết về giấy in nhiệt k80 hà nội
giấy in nhiệt k80

Ưu điểm của giấy in nhiệt k80 Hà Nội

Hiện nay, giấy in nhiệt k80 Hà Nội rất được các khách hàng hiện nay ưa chuộng. Lý do nằm ở chính các ưu điểm nổi của sản phẩm. Cụ thể:

•    Ứng dụng công nghệ sản xuất tiên tiến, đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cho dòng máy POS.
•    Độ dày cao, bề mặt mịn, nhẵn, ít bám bụi.
•    Chất lượng giấy tốt nên đảm bảo độ bền cho các máy in.
•    Thời gian sử dụng lâu, trung bình từ 5 năm trở lên.

3. Chọn mua giấy in nhiệt k80 Hà Nội ở đâu?

Giấy in nhiệt k80 được bán khá phổ biến trên thị trường với nhiều cơ sở cung cấp. Tuy nhiên, xen lẫn trong đó vẫn có nhiều mặt hàng giả được bày bán mà người tiêu dùng khó nhận biết. Bởi vậy, để đảm bảo chất lượng sản phẩm mua về, quý khách hàng nên cân nhắc mua sắm tại những cơ sở bán giấy in nhiệt k80 Hà Nội có uy tín, thương hiệu. Đồng thời cần kiểm tra rõ nguồn gốc của giấy.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao, Giayinnhiet.vn tự tin là một trong những địa chỉ hàng đầu trong ngành cung cấp các sản phẩm giấy in, mực in temnhãn mã vạch. Chúng tôi luôn đưa ra các giải pháp in ấn tối ưu, tiết kiệm chi phí và hiệu quả cho khách hàng của mình. Đồng thời, Giayinnhiet.vn cũng cam kết giữ vững uy tín và chất lượng sản phẩm trong suốt quá trình phát triển và phục vụ khách hàng.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//