Các kích thước khuyến nghị dùng giấy in tem nhãn quần áo

Các kích thước khuyến nghị dùng giấy in tem nhãn quần áo

Các kích thước khuyến nghị dùng giấy in tem nhãn quần áo

Giấy in tem nhãn có rất nhiều kích thước để phù hợp với các mặt hàng, sản phẩm. Đối với mặt hàng quần áo đa phần đều sử dụng kích thước giấy in tem nhãn khá to, bởi các yêu cầu về thông tin sản xuất và size của quần áo là khá nhiều. Chính vì vậy họ cần những kích thước giấy in tem nhãn to hơn các mặt hàng như mỹ phẩm khá là nhiều. Mặc dù là không có một kích thước tiêu chuẩn nhất định, nhưng bạn cũng có thể tham khảo các kích thước dưới đây mà GIẤY IN NHIỆT.VN đã tổng hợp lại.

Các nhà sản xuất cần một kích thước tem nhãn khá to và đảm bảo chất lượng. Tuy nhiên chúng vẫn phải phù hợp với những chiếc máy in tem nhãn. Có thể bạn cần cuộn giấy in tem nhãn to có thể in nhiều tem nhãn cùng một lúc. Hoặc có thể sử dụng tạo ra cuộn tem với 2 đến 3 tem nhãn trên cùng một hàng. Điều này sẽ cho phép việc in ấn diễn ra được nhanh hơn và nhiều hơn. Tuy nhiên việc sắp xếp hàng tem thế nào thì bạn cần phải liên hệ trước với bên cung cấp để được tư vấn cụ thể kỹ càng hơn.

Các kích thước khuyến nghị dùng giấy in tem nhãn quần áo

Mặt hàng quần áo thường ở trong điều kiện môi trường thông thường. Dó đó bạn chỉ cần sử dụng giấy in tem nhãn giá rẻ là đáp ứng đủ nhu cầu để sử dụng. Bạn cũng có thể nghe theo các tư vấn viên giới thiệu cho bạn các chất liệu tem nhãn cao cấp hơn nếu mặt hàng của bạn nhắm tới phân khúc cao cấp. Tuy nhiên các loại tem nhãn cao cấp sẽ có giá bán cao hơn so với giấy in tem nhãn giá rẻ thông thường.

>>>  Xem thêm: In tem hàng hóa may mặc

Một số kích thước phù hợp của giấy in tem nhãn

– Kích thước 50mm x 30mm: Đây là kích thước chuẩn dành cho các nhà bán buôn mặt hàng quần áo thường hay sử dụng. Chiều rộng của tem nhãn vẫn được giữ nguyên đảm bảo in ấn đầy đủ thông tin cần thiết.

– Kích thước 50mm x 40mm: Đây là kích thước được sử dụng nhiều nhất của giấy in tem nhãn quần áo. Đặc biệt là các quần áo của phụ nữ thường có tên gọi rất dài và đặc trưng, tuy nhiên chúng vẫn có thể sử dụng với tem nhãn quần áo cho nam mà vẫn không gặp bất kỳ khó khăn nào. Với kích thước như vậy vẫn sẽ có đủ dòng để in mọi thông tin mà không làm ảnh hưởng đến các phần nội dung khác của tem nhãn.

– Kích thước 60mm x 40mm: Kích thước to nhất từng được sử dụng cho tem nhãn quần áo. Mọi thông tin cần thiết đều được ghi đầy đủ mà còn với kích thước nội dung chữ to hơn. Điều này sẽ giúp cho người dùng dễ dàng đọc được chúng hơn.

Trên đây, chúng tôi chỉ nêu ra vài kích thước phổ thông còn sự lựa chọn vẫn nằm ở quyết định của bạn. Bạn có thể tự thiết kế tem nhãn riêng của mình với kích thước nào mà bạn muốn. Để làm được như vậy bạn cần liên hệ với GIẤY IN NHIỆT.VN để được tư vấn cụ thể hơn về các kích thước mà bạn đang muốn sử dụng.

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//