Lựa chọn tem cho quần áo như thế nào?

Lựa chọn tem cho quần áo như thế nào?

Việc lựa chọn tem in từ hay tem in dán nhãn cho quần áo rất quan trọng, bởi nó đóng vai trò nhận diện thương hiệu cho công ty. Rất nhiều người sẽ thắc mắc tại sao phải lựa chọn hai loại tem này trong khi công dụng của hai loại tem này khác nhau hoàn toàn.

Chúng sử dụng với mục đích, chức năng khác nhau tuy nhiên cũng rất khó để bạn phân biệt hai loại tem này. Cùng GIẤY IN NHIỆT.VN tìm hiểu về hai loại tem này để tránh nhầm lẫn khi lựa chọn nhé.

Lựa chọn tem cho quần áo như thế nào?
tem quần áo

Tem từ

Tem từ mềm được coi là một loại giấy in tem nhãn mã vạch. Xét về bề ngoài của loại tem này thì chúng cũng luôn ở dạng mã vạch. Nhưng bên trong loại tem từ mềm này chúng được gắn thêm một con chip điện tử mà người sử dụng sẽ không nhìn thấy được. Loại tem này được dùng để dán lên các bộ quần áo, sản phẩm có trong cửa hàng.

Con chip điện tử trên tem từ mềm này sẽ được kích hoạt sử dụng khi chúng được lắp chung với một thiết bị có tên là cổng từ. Khi ai đó mang sản phẩm có gắn con chip này đi qua cổng từ thì chúng sẽ khiến cổng từ phát ra tiếng kêu khá to. Chính vì vậy khi khách hàng thanh toán hóa đơn xong, nhân viên đều phải có thiết bị để gỡ bỏ những chiếc tem từ này ra khỏi sản phẩm. Công dụng chính của loại tem từ này là chống trộm, thất thoát sản phẩm.

Hiện nay, tem từ được sử dụng khá phổ biến trong các siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng bán lẻ. Khi kết hợp với cổng từ an ninh, tem từ mềm sẽ đóng vai trò quan trọng như một công cụ đắc lực để bảo vệ hàng hóa của bạn.

Tuy nhiên tem từ mềm chỉ có thể sử dụng được một lần. Tem từ thông thường có hai loại là tem từ mềm và tem từ cứng. Cả hai loại này đều có tác dụng và cách thức hoạt động giống nhau. Chúng đều cần một cổng từ để hoạt động, sự khác biệt ở đây đến từ ngay trong cái tên của chúng mềm và cứng. Nếu là tem từ cứng thì chúng ta thấy khác biệt hoàn toàn với tem nhãn mã vạch, nhưng với tem từ mềm thì chúng lại khá giống khiến nhiều người hiểu sai về tem từ mềm.

Tem in dán nhãn mã vạch

Tem in dán nhãn mã vạch là một loại tem riêng biệt khác hoàn toàn so với tem từ. Đây là loại tem nhãn dễ dàng sử dụng và có thể tự in ấn hơn nhiều. Tuy nhiên chúng không có tác dụng báo động như loại tem từ, mà loại tem nhãn này chỉ có tác dụng giúp bạn nâng cao năng suất bán hàng tốt hơn.

Đối với loại tem từ đôi khi bạn không cần phải có mã vạch chúng vẫn có thể hoạt động. Nhưng đối với tem in dán nhãn thì chúng ta có thể thêm các thông tin trong in ấn hoặc có thể lược bỏ bớt những thứ không cần thiết.

Nên sử dụng loại nào thì tùy theo mục đích sử dụng để quyết định. Bạn đã biết được tác dụng và cách thức hoạt động của từng loại tem ở trên. Bạn cần phải xem xét cần loại tem nào để sử dụng hay phải sử dụng cả hai loại. Nếu bạn có nhiều mặt hàng và không thể kiểm soát hết được thì hãy sử dụng cả hai loại tem, vừa đảm bảo an ninh, tránh bị mất trộm trong cửa hàng lại có thể kiểm soát cửa hàng tốt hơn.

Địa chỉ mua tem quần áo uy tín

Giayinnhiet.vn là một trong những địa chỉ mua tem quần áo uy tín và chất lượng tại Việt Nam. Trang web cung cấp các loại tem nhãn mác, tem size, tem giá và tem chứng nhận xuất xứ cho quần áo, giày dép, túi xách và các sản phẩm may mặc khác.
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là trên hết”, Giayinnhiet.vn cam kết cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tem quần áo chất lượng, giá cả hợp lý và dịch vụ tốt nhất. Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, Giayinnhiet.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để mua tem quần áo cho sản phẩm của mình, hãy ghé thăm trang web Giayinnhiet.vn để tìm hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của họ.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//