replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Các loại giấy decal in mã vạch hiện nay mà bạn nên biết

Khi mua bất cứ loại sản phẩm nào hiện nay tại các cửa hàng, cửa hiệu hay siêu thị,… thì trên mỗi loại sản phẩm đều có gắn tem in mã vạch. Lý do mà người ta sử dụng mã vạch là để biết được thông tin cụ thể của sản phẩm đó như tên, nguồn gốc xuất xứ, thương hiệu, chất liệu, kích thước,… tất cả được mã hóa thông qua mã vạch. Và để in được mã vạch đương nhiên phải có loại giấy chuyên dụng, đó là giấy decal in mã vạch. Vậy có những loại giấy decal in mã vạch nào hiện nay?

Decal giấy

Đây là loại decal được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ưu điểm của loại giấy in mã vạch này là giá thành rẻ, sử dụng dễ dàng, thường được dùng nhiều trong các siêu thị, kho bãi, văn phòng. Tuy nhiên đây lại là lại decal in không bền, mỏng, dễ bị rách, bong tróc hoặc khi in bị nhòe, mờ, mất thông tin,…

Decal nhựa dẻo

Được sử dụng nhiều tại các môi trường có nhiệt độ thấp và có độ hao mòn cao, ví dụ như hàng đông lạnh với chất liệu bằng nhựa dẻo rất thích hợp cho những môi trường như vậy. Giấy in mã vạch loại này có tuổi thọ khá cao, thường từ 4 đến 5 năm với nhiệt độ thường.

Decal nhựa dẻo chịu nhiệt

Đây là loại nhãn có thể tự dính, có khả năng in với nhiều kỹ thuật in khác nhau như in nổi, in ống đồng, in lưới, in dập phôi. Decal nhựa dẻo thường được ứng dụng trên các sản phẩm như pin, các phương tiện giao thông, các loại thiết bị điện tử, miếng dán màn hình,… Ngoài ra thì decal còn có khả năng chịu được nhiệt tốt và chống trầy xước, chống ăn mòn bởi axit nên khá được ưa chuộng sử dụng hiện nay.

Decal xi bạc

Đúng với tên gọi của nó thì đây là loại decal bằng kim loại được lát thành những lát rất mỏng, có ánh sáng bạc phản chiếu. Tuổi thọ của loại decal này là cực cao, khoảng 5 đến 7 năm trong môi trường nhiệt độ thông thường, rất khó bong tróc, không bị oxi hóa, không thấm được nước và cũng không bị xé rách. Ứng dụng của loại decal này thường là đối với những sản phẩm cao cấp như hàng điện tử, điện lạnh, các loại máy móc,…

Decal remove

Khác với những loại giấy in tem nhãn vừa kể trên thì loại decal này có điểm đặc biệt đó chính là có thể tự động bong keo sau 1 năm, giúp lấy ra một cách dễ dàng và sạch sẽ. Loại giấy đặc biệt này thường được dùng tại các kho bãi, kho nguyên liệu hoặc dùng đối với những sản phẩm có hạn sử dụng ngắn, cần gỡ bỏ thông tin trong khoảng thời gian nhất định.

Hi vọng những thông tin trên đây đã đem lại những kiến thức bổ ích cho các bạn độc giả, cảm ơn đã theo dõi bài viết của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now