Các loại giấy in nhiệt được ứng dụng trong kinh doanh

Các loại giấy in nhiệt được ứng dụng trong kinh doanh

Hiện nay, bên cạnh sự phát triển nhanh chóng, mạnh mẽ của các lĩnh vực kinh doanh, nhằm đáp ứng nhu cầu của mọi người khi mua bán trong lĩnh vực kinh doanh, các loại giấy in nhiệt đã được ứng dụng hàng ngày và được sử dụng rộng rãi không chỉ trong kinh doanh bán lẻ mà còn được sử dụng trong nhiều ngành nghề, lĩnh vực khác nhau, Giấy in nhiệt chủ yếu dùng làm in hóa đơn, bill nhờ độ ổn định, an toàn, đáng tin cậy, tính thuận tiện và đặc biệt là tốc độ nhanh chóng và chi phí rẻ. Thông thường cả bộ công nghệ in nhiệt trực tiếp đòi hỏi nhất định phải có thiết bị in và vật liệu in là giấy in nhiệt. Trong bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn hai loại giấy được sử dụng khi in hóa đơn, hóa đơn thanh toán:

Các loại giấy in nhiệt được ứng dụng trong kinh doanh
giấy in nhiệt

Sử dụng loại giấy in hóa đơn nhiệt

Thông thường, các hộ kinh doanh, nhà hàng, cửa hàng bán lẻ như siêu thị, cửa hàng tiện lợi, shop thời trang… sử dụng giấy in nhiệt 80mm, giấy in bill thanh toán K57, giấy in hóa đơn qua máy quẹt thẻ POS. Giấy in nhiệt được ưu tiên sử dụng do tốc độ bán hàng là yếu tố cực kỳ quan trọng trong kinh doanh. Bởi các thiết bị và đặc điểm kinh doanh bán hàng của những nơi này là khác nhau, chính vì vậy yêu cầu về độ dài hay đường kính cuộn giấy của các cửa hàng rất đa dạng và phong phú. Ví dụ như giấy in nhiệt có đường kính Ø45mm là loại giấy sử dụng phổ biến nhất trong các shop, tuy nhiên tại các siêu thị, giấy in bill sử dụng thường xuyên, tiêu tốn rất nhanh nên các quầy thu ngân phải luôn thay giấy liên tục. Do đó, giấy in nhiệt K80 có cán nilon không bọc trong giấy bạc với đường kính Ø65mm hay Ø80mm đều được nhiều siêu thị lớn mua về để tiết kiệm và giảm thời gian thay lõi giấy cho nhân viên thu ngân. Bên cạnh đó, các thiết bị thanh toán di động nhỏ nhắn như máy POS dùng để thanh toán thẻ ngân hàng, máy in hóa đơn không dây hay còn được gọi là máy in mini sẽ cần phải lắp cuộn giấy in hóa đơn nhiệt khổ 57mm và có đường kính nhỏ hơn là Ø30mm; Ø38mm.

Sử dụng loại giấy decal in nhiệt dạng cuộn

Giấy decal in nhiệt một hàng hai tem, cỡ tem có kích thước là 35x22mm đều được nhiều cửa hàng bán lẻ sử dụng để in các mã vạch để dễ dàng có thể quản lý sản phẩm của mình. Giấy decal in nhiệt một tem/hàng, có cỡ tem phổ biến là 40x30mm được nhiều shop bán lẻ ứng dụng để in các tem nhãn dùng để dán lên các sản phẩm trong cửa hàng của họ.

Trên đây là hai loại giấy in nhiệt được sử dụng khá nhiều trong lĩnh vực kinh doanh bán lẻ. Nếu các bạn đang tìm một loại giấy in nhiệt giống như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng, giá thành phải chăng.

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc0932953111(Zalo)

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//