Các loại kích thước của tem nhãn quần áo

Các loại kích thước của tem nhãn quần áo

Các loại kích thước của tem nhãn quần áo

Tem nhãn quần áo có những kích thước nào thích hợp? Mặt hàng quần áo đa phần đều sử dụng kích thước giấy in tem nhãn khá to. Bởi các tên tuổi và các thông tin sản xuất và size của quần áo là khá nhiều.

Do đó họ cần những kích thước tem nhãn to hơn các mặt hàng như mỹ phẩm khá nhiều. Mặc dù là không có một kích thước tiêu chuẩn, nhưng bạn có thể tham khảo các kích thước dưới đây nhé.

Các loại kích thước của tem nhãn quần áo
Tem nhãn quần áo

Một vài kích thước tốt cho tem nhãn quần áo

Như đã nói ở phần trên, chúng ta cần một kích thước tem nhãn khá to. Thế nhưng chúng vẫn phải phù hợp với những chiếc máy in tem nhãn của chúng ta.

Có thể bạn muốn cuộn tem của mình nhiều tem nhãn hơn. Có thể tạo ra cuộn tem với 2 – 3 hàng tem trên cùng một hàng. Điều này cho phép bạn in ấn được nhanh hơn và nhiều hơn. Thế nhưng việc sắp xếp hàng tem thế nào thì bạn cần phải liên hệ với nhà cung cấp để được tư vấn cụ thể hơn.

Mặt hàng quần áo thường ở trong môi trường thông thường. Nên dó đó bạn chỉ cần sử dụng giấy in tem nhãn giá rẻ là quá đủ để cho bạn sử dụng rồi.

Bạn không nên phân vân và nghe theo các tư vấn viên giới thiệu cho bạn các chất liệu tem nhãn cao cấp hơn. Điều đó là khá lãng phí và khiến chi phí tem nhãn của bạn tăng lên rất nhiều. Do các loại tem nhãn cao cấp có giá bán gấp 2 – 3 lần so với giấy tem nhãn giá rẻ thông thường.

>>> Xem thêm: In ấn tem nhãn quần áo

Kích thước phù hợp cho tem nhãn quần áo

50mm x 40mm: Đây là kích thước được sử dụng nhiều nhất của tem nhãn quần áo. Với bề ngang 50mm (5cm) đủ cho các sản phẩm với tên gọi khá dài. Đặc biệt là các quần áo của phụ nữ với những tên gọi rất dài đặc trưng. Tuy nhiên chúng vẫn có thể sử dụng với tem nhãn quần áo nam mà vẫn không gặp khó khăn gì.

Cộng với chiều cao của chúng là 40mm (4cm) nếu tên nhãn hàng hoặc thương hiệu của bạn quá dài. Thì bạn vẫn sẽ có đủ 2 dòng để in đủ thông tin mà không làm ảnh hưởng đến các phần nội dung khác của tem nhãn.

50mm x 30mm: Đây là kích thước dành cho các nhà bán buôn quần áo phù hợp hơn. Chiều rộng của tem nhãn vẫn được giữ nguyên đảm bảo thông tin cần thiết là đủ. Nhưng chiều cao bị rút ngắn lại thành 30mm giảm bớt 1 dòng “giá bán” của sản phẩm. Thích hợp với những cơ sở sản xuất và bán buôn hơn là việc bán lẻ.

60mm x 40mm: Kích thước to nhất từng được biết của tem nhãn quần áo. Mọi thông tin cần thiết không những có đầy đủ mà còn với kích thước nội dung to hơn. Cho người dùng dễ dàng đọc được chúng hơn.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//