replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Cấu tạo của máy in tem mã vạch

may in tem decal

Như các bạn đã biết hiện nay thế giới chúng ta đang bước vào giai đoạn cách mạng công nghiệp 4.0, đồng thời bên cạnh đó là sự hội nhập của hàng hóa thế giới giữa các nước. Chính vì thế nhu cầu đặt ra là thông tin sản phẩm phải được đảm bảo một cách chính xác từ đó tạo niềm tin đối với khách hàng. Một trong số phương pháp đó chính là sử dụng tem mã vạch. Và đương nhiên để làm ra loại tem này ta sẽ phải có máy in tem mã vạch.Vậy đây là máy gì chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.

Cấu tạo của máy in tem mã vạch

Trước hết các bạn cần phải biết thế nào là máy in tem mã vạch? Máy in tem mã vạch còn được gọi là máy in tem nhãn là thiết bị ngoại vi được kết nối với máy tính có chức năng in thông tin mã vạch nên trên bề mặt tem nhãn theo yêu cầu của người dùng. Thông thường các máy in mã vạch dùng công nghệ in truyền nhiệt hoặc in trực tiếp sẽ làm tăng tốc độ in cũng như đảm bảo được chất lượng.

Vậy cấu tạo của một máy in tem mã vạch gồm những bộ phận nào? 
•    Thành phần chính bên trong của một máy in mã vạch là sản phẩm của các yếu tố nhiệt hợp kim sắt được bảo vệ bởi một lớp kính đặc biệt mà các thuộc tính cho phép truyền nhiệt hiệu quả và ổn định trong thời gian dài.
•    Ngoài ra có một bảng mạch nhỏ kiểm soát dòng chảy của năng lượng và thông tin từ các cổng kết nối bên ngoài đến những yếu tố làm nóng. Các yếu tố này được thiết kế ban đầu như những dấu chấm than nhưng thực tế trong sản xuất là những ô vuông khi nhìn dưới kính hiển vi.

Với một máy in tem mã vạch thông thường thì nguyên lý làm việc của nó là dựa trên sự đốt nóng của điểm nóng trên đầu in lên các bề mặt tem nhãn. Máy in mã vạch này in được theo chiều nằm ngang. Khi tem chạy ngang qua đầu in đầu in sẽ định vị được vị trí đốt nóng và làm chảy mực in. Mực in sẽ bám vào tem và khô ngay lấp tức. Khi in đến đâu máy sẽ đẩy tem ra ngoài ngay lập tức.
Hiện nay, máy tem mã vạch được dùng để in tem nhãn cho sản phẩm. Nhờ vậy người tiêu dùng có thể xác định được thông tin sản phẩm qua các thông số hoặc qua mã QR được viết trên tem. Đây là máy hữu hiệu giúp quản lí hàng hóa một cách khoa học.
Giá của một máy in tem mã vạch không phải là rẻ nên nếu là đơn vị chuyên về việc in, ấn tem thì mới cần mua và sử dụng.
Như vậy trên đây là bài viết giới thiệu về máy in mã vạch. Hi vọng nó sẽ cung cấp thông tin cho bạn về một sản phẩm hữu ích trong kỉ nguyên công nghệ này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now