Điểm danh những loại giấy in mã vạch được dùng phổ biến hiện nay

img-6

Giấy in mã vạch được dùng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực như hàng hóa tiêu dùng, giá bán, quy cách, thông tin sản phẩm,… Trong khi đó chi phí lại hợp lý nhưng mang tới lợi ích lớn cho các doanh nghiệp ở khâu quản lý nhanh chóng và chính xác hơn. Và mỗi loại giấy in mã vạch lại có đặc điểm riêng.

Với bài viết này, Giấy in nhiệt sẽ cũng bạn điểm qua những loại giấy in mã vạch được dùng phổ biến hiện nay. Hi vọng sau bài viết này các bạn sẽ có lựa chọn hợp lý.

Giấy decal cảm nhiệt trực tiếp

Đầu tiên phải kể tới giấy decal cảm nhiệt trực tiếp. Loại giấy in mã vạch này thuộc dạng cuộn, không cần mực in mã vạch cho nên trên những lớp giấy in này sẽ được phủ một sẵn lớp mực in trên giấy in.

Tuy nhiên, nhược điểm của loại giấy in mã vạch này là độ bền những tem mã vạch được in ra sẽ không đảm bảo theo thời gian, dễ bị phai và trầy xước. Bên cạnh đó, giá thành của loại giấy in mã vạch rẻ hơn, cho nên sẽ tiết kiệm được một khoản phí cho doanh nghiệp.

img-7

Giấy decal chuyển nhiệt

Loại giấy in mã vạch này được dùng nhiều nhất hiện nay bởi nó có rất nhiều chất liệu cho các doanh nghiệp lựa chọn.
– Decal giấy được sản xuất theo dạng cuộn và mỗi hàng giấy thường có 1,2,3 hoặc 4 tem giúp dễ dàng sử dụng. Loại giấy in mã vạch này thích hợp sử dụng trong công việc kinh doanh bán lẻ, nhất là các cửa hàng tiện lợi, siêu thị,…. Loại mực dùng cho loại giấy in mã vạch này thường là loại mực sáp.
– Decal nhựa PVC là loại được làm từ nhựa polyester rất dẻo dai, có đồ bền và chống trầy xước. Do có đặc điểm này cho nên loại giấy in mã vạch này thường áp dụng vào những hàng hóa công nghiệp thường xuyên bị vẩn chuyển hoặc bị va chạm nhiều trong quá trình lưu thông. Ngoài ra, loại này cũng được dùng cho ngành nghề kinh doanh vàng bạc, trang sức.
– Decal xi bạc được dùng nhiều trong các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo cơ khí. Loại giấy in mã vạch này chịu được nhiệt độ cao, tác động của thời tiết, kể cả với hóa chất.
– Decal satin (chất liệu vải) là loại thường được áp dụng trong ngành công nghiệp may mặc. Ưu điểm của loại này không bị sờn rách và chịu được với các hóa chất loại nhẹ.

Trên đây là thông tin về một số loại giấy in mã mạch được dùng phổ biển hiện nay. Để được tư vấn chi tiết hơn bạn vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *