Điểm mặt loại giấy in mã vạch được dùng phổ biến trong bệnh viện

Đối với môi trường là bệnh viện thì loại giấy in mã vạch thường được sử dụng là giấy Fasson. Đặc điểm của loại giấy in mã vạch này là có bề mặt láng mịn và đảm bảo tuổi thọ cho đầu in. Bên cạnh đó, loại giấy in mã vạch được dùng trong bệnh viện cần phải đáp ứng một số tiêu chí sau.

Với bài viết ngày hôm nay, chúng ta cũng nhau tìm hiểu chủ đề này nhé!

Sử dụng giấy in mã vạch trong bệnh viện mang lại lợi ích gì?

Bệnh viện là nơi có số lượng người đến thăm khám và chữa bệnh vô cùng lớn. Để tránh sai sót thì việc sử dụng giấy in mã vạch được xem là giải pháp tối ưu nhất. Khi sử dụng giấy in mã vạch cùng máy in mã vạch sẽ tạo ra những con tem tương ứng với từng bệnh nhẫn, từng mẫu vật riêng. Nhờ đó, khi trả kết quả xét nghiệm và chẩn đoán bệnh án từ bác sĩ sẽ tránh được vị nhẫm lẫn. Đồng thời, nó còn giúp tiết kiệm chi phí mua sổ khám cho những lần sau.

Bên cạnh đó, nó còn giúp cho công tác quản lý hồ sơ và mẫu vật của các nhân viên trong bệnh viện diễn ra dễ dàng, nhanh chóng mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

Giấy in mã vạch dùng trong bệnh viện có đặc điểm gì?

Đối với giấy in mã vạch trong bệnh viên sẽ hội tụ những đặc điểm sau:
– Bề mặt giấy láng mịn, không bị sần sùi giúp bảo vệ đầu in tốt. Hơn nữa, giấy in mã vạch dùng trong bệnh viện không được chứa các chất phụ gia gây hao mòn đầu in.

– Giấy in mã vạch dùng trong bệnh viện có thiết kế dạng cuộn giúp việc in tem nhãn diễn ra nhanh chóng. Thường thì loại giấy in này có đường kính lõi là 32mm, chiều rộng là 110mm cùng chiều dài 50mm.

– Kích thước tem của giấy in mã vạch dùng trong bệnh viện thường là 25mm x 15mm hoặc 35mm x 22mm. Điều này sẽ tương thích mỗi hàng in được 4 – 3 con tem. Đặc biệt, giấy in tem nhãn trong bệnh viên thường có chiều dài 50m và in được khoảng 8000 con tem nên rất thích hợp dùng cho hồ sơ hoặc accs mẫu xét nghiệm.

– Giấy in tem nhã mã vạch trong bệnh viên phải phù hợp với nhiều loại mực in và máy in mã vạch khác nhau. Đa phần thì trong bệnh viện dùng loại giấy decal thông thường cho nên loại mực in thích hợp nhất là mực in wax hoặc wax/resin. Còn về phần máy in mã vạch thường là loại nhỏ gọn, điển hình như Zebra GT800 và Godex EZ520.

Hi vọng bài viết của chúng tôi đã mang lại thông tin thú vị cho các bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//