replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Giải pháp giúp bạn có thể in tem chất lượng tốt nhất

Bạn đã gặp tình trạng mã vạch của bạn máy quét mã vạch không thể quét. Hoặc phải đưa qua lại nhiều lần máy mới có thể đọc được. Có thể bản in của bạn chưa thật sự sắc nét, ưng ý theo ý của bạn.

Để in được một tem mã vạch sắc nét nó phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố khác nhau. Ngoài việc phụ thuộc vào độ phân giải của máy in bạn đang sử dụng nó còn phụ thuộc vào chất lượng giấy in, loại mực in, và phương pháp in của bạn đã đúng chưa. Dưới đây là một số lựa chọn để tem mã vạch của bạn có thể tốt hơn.

Lựa chọn máy in mã vạch có độ phân giải cao

Sử dụng máy in mã vạch có độ phân giải cao là một yếu tố rất quan trọng trong việc tem mã vạch của bạn có độ sắc nét cao hơn. Với những máy có độ phân giải thấp khi bạn in những thông tin với font chữ to thì chất lượng đạt được khá tốt, nhưng khi thông tin của bạn nhiều và phải sử dụng font chữ nhỏ. Lúc này máy in độ phân giải thấp sẽ không đáp ứng được nhu cầu của bạn. Lựa chọn máy in có độ phân giải cao hơn đó là phương án đầu tiên bạn nên nghĩ đến.

Lựa chọn loại giấy in mã vạch tốt

Giấy in mã vạch có khá nhiều loại khác nhau. Mỗi loại có các thành phần khác nhau đôi chút, nếu tem của bạn bị mờ hoặc kém bền bạn có thể thử với những chất liệu giấy khác. Hãy thử chọn loại giấy khác và chọn cho mình được loại giấy ưng ý nhất.

Lựa chọn mực in mã vạch chất lượng

Mực in mã vạch cũng ảnh hưởng lớn đến chất lượng tem mã vạch của bạn. Nếu mực in mã vạch của bạn chất lượng không tốt. Tem mã vạch của bạn sẽ không có độ bóng nhất định, các ký tự sẽ không được nét. Thay vào đó các đường nét sẽ có hiện tượng bị rỗ nhẹ.

Cân nhắc lựa chọn phương pháp in khác

Có một phương pháp tạm thời có thể tăng chất lượng in của bạn lên một chút. Mặc dù vậy phương pháp này chỉ là tạm thời, các bạn không nên dùng trong thời gian dài. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến tuổi thọ máy in của bạn.

Phương pháp này là các bạn tăng nhiệt độ in của đầu in lên. Các bạn vào phần driver của máy in => sang thẻ option >>>> bỏ dấu tích ở Use current…… sau đó tăng chỉ số lên. Chất lượng bản in của bạn sẽ thay đổi đôi chút. Tuy nhiên phương pháp này là một phương pháp tạm thời các bạn không nên lợi dụng nó quá nhiều. Nó sẽ làm đầu in máy in của bạn nhanh hỏng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now