replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Cơ chế hoạt động in truyền nhiệt của máy in mã vạch

Cơ chế in truyền nhiệt của máy in mã vạch, một công nghệ có tuổi đời khá lâu trên thế giới. Được ra đời tại Nhật Bản công nghệ in nhiệt này đã nhanh chóng được phát triển mạnh mẽ trên thế giới. Với công nghệ này cho tốc độ in nhanh, sau khi in bản in khô gần như ngay lập tức. Cách thức và phương pháp hoạt động đơn giản, bản in có chất lượng bền bỉ rất khó phai màu và khó trầy xước.

Nguyên lý hoạt động của máy

Công nghệ in bằng nhiệt có thể được sử dụng để tạo ra những hình ảnh màu sắc. Bằng cách bám vào mực in trên giấy. Khi giấy decal bạc và mực in cuộn xuống dưới đầu in nhiệt, mực in dựa trên sáp từ băng tải sẽ chảy ra trên giấy. Khi làm mát, sáp được gắn chặt với giấy. Loại máy in nhiệt này sử dụng bảng điều khiển kích thước giống như ribbon cho mỗi trang được in. Bất kể nội dung của trang. Máy in đơn sắc có bảng màu đen cho mỗi trang được in.

Trong khi máy in màu có ba bảng hoặc bốn màu cho mỗi trang. Không giống như các máy in nhuộm tinh vi, các máy in này không thể thay đổi cường độ chấm. Nghĩa là độ phân giải của máy in là cố định. Không thể tăng giảm tùy thích giống các loại máy in màu cao cấp.

Mặc dù có thể chấp nhận về chất lượng, các bản in từ các máy in này không thể so sánh với máy in phun hiện đại và máy in laser màu.

Ưu điểm khi sử dụng phương pháp in truyền nhiệt mang lại

Sử dụng máy in nhãn công nghiệp tạo ra chất lượng in chống xước và khô ngay lập tức. Sử dụng mực ribbon mã vạch tạo ra một bản in bền hơn và sắc nét hơn trên giấy tráng phủ và một số vật liệu tổng hợp. Những dải ruy băng được sử dụng trong các ứng dụng đòi hỏi độ bền cao hình ảnh lớn hơn, chẳng hạn như y tế, ô tô nhãn mác và ngành công nghiệp gỗ các ứng dụng chung.

Hiện nay, loại máy in này hiếm khi được sử dụng cho việc in toàn bộ trang và bây giờ được sử dụng cho in nhãn công nghiệp do bởi độ bền nước và tốc độ của nó. Những máy in này được coi là rất đáng tin cậy do số lượng nhỏ các bộ phận chuyển động. Các bản in từ máy in nhiệt màu bằng sáp nhạy cảm với mài mòn, vì mực sáp có thể được cạo, chà xát, hoặc bôi. Tuy nhiên, hợp chất nhựa sáp và nhựa tổng hợp có thể được sử dụng trên các vật liệu như polypropylene hoặc polyester để tăng độ bền.

Tuy bản in của các máy sử dụng công nghệ in nhiệt không thể bằng với các máy in phun. Nhưng lợi thế cho quá trình in chuyển nhiệt, là cho ra bản in nhanh chóng hơn so với cách in phun của các máy in khác. Công nghệ in truyền nhiệt sẽ tạo ra bản in chất lượng cao. Trong một thời gian dài hơn rất nhiều so với các cách in thông thường. Nó hoàn toàn có thể chịu được môi trường ẩm ướt của không khí như ở nước ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now