Giấy in mã vạch có những kích thước nào được dùng phổ biến?

Trên thị trường giấy in mã vạch hiện này có nhiều loại kích thươc khác nhau. Và hầu hết những sản phẩm thuộc ngành hàng đều sử dụng một mẫu tem mã vạch với kích thước khác nhau. Chính vì thế, tùy vào sản phẩm mà bạn lựa chọn loại tem cùng giấy in mã vạch có kích thước phù hợp để in.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những kích thước giấy in mã vạch đang được dùng phổ biến hiện nay.

1. Giấy in mã vạch loại 3 tem

Loại giấy in mã vạch này được chia thành 3 tem/hàng và mỗi tem sẽ có kích thước là 35x22mm. Giấy in mã vạch loại 3 tem là loại tem có kích thước phổ biến nhất và được sử dụng trong nhiều sản phẩm khác nhau.

Loại giấy in mã vạch với kích thước này được đánh giá phù hợp để thể hiện toàn bộ thông tin cần thiết của sản phẩm in trên đó. Chủ yếu thì Giấy in mã vạch loại 3 tem được dùng trong các siêu thị, hay cửa hàng, hiệu sách, nhà hàng…

2. Giấy in mã vạch loại 4 tem

Đây là loại giấy in tem nhãn được chia thành 4 tem/hàng với kích thước của 1 tem là 25x15mm. Giấy in mã vạch loại 4 tem được sử dụng nhiều tại các bệnh viện hoặc phòng khám. Loại tem nãy dễ nhìn thấy nhất trên các ống xét nghiệm y tế của bệnh nhân. Hoặc nó được dùng trong các loại mỹ phẩm có khối lượng tịnh nhỏ.

3. Giấy in mã vạch trang sức

Giấy in mã vạch trang sức được dùng riêng cho các cửa hàng chuyên bán đồ trang sức bàng bạc đá quý. Loại giấy in mã vạch này có kích thước chủ yếu là 50x12mm hoặc 40x10mm.

Giấy in mã vạch trang sức được làm từ bằng giấy PVC và chuyên dụng cho mực in resin để in ấn tem nhãn mã vạch. Sở dĩ, các cửa hàng trang sức sử dụng giấy in mã vạch này là bởi nó có khả năng chịu được hóa chất tẩy rửa khi tẩy rửa vàng bạc. Vì thế, các cửa hàng trang sức sử dụng con tem được in từ loại giấy này để quản lý các loại vàng bạc và thanh toán các mặt hàng.

4. Giấy in mã vạch kính mắt

Giấy in mã vạch kính mắt là loại giấy in tem nhãn dành cho kính mắt với kích thước là 40x20mm và có đuôi kèm theo. Đối với giấy in mã vạch kính mắt người sử dụng có thể yêu cầu các loại giấy khác nhau như giấy in PVC hay giấy in mã vạch thường.

Trên đây là kích thước của những loại giấy in mã vạch được dùng phổ biến hiện nay. Nếu còn thắc mắc và cần tư vấn thêm về giấy in tem nhãn mã vạch hãy liên hệ hotline của chúng tôi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//