Giấy in mã vạch giá bao nhiêu?

Giấy in mã vạch giá bao nhiêu?

Ngày nay, để giúp việc phân biệt hàng hóa trở nên dễ dàng hơn thì con người đã sáng tạo ra mã vạch. Với mã vạch, bạn có thể dễ dàng kiểm tra được xuất xứ cũng như nguồn gốc. Bài viết hôm nay của chúng tôi sẽ dành để nói đến giấy in mã vạch. Nếu bạn cũng có hứng thú thì không nên bỏ lỡ bài viết này.

Bạn hiểu thế nào về giấy in mã vạch?

Giấy in mã vạch là loại giấy được sử dụng để in các mã vạch. Mã vạch là một chuỗi các đường thẳng song song, có độ rộng và khoảng cách giữa chúng khác nhau, được sử dụng để định danh sản phẩm hoặc đối tượng cụ thể. Khi quét hoặc đọc mã vạch này bằng máy quét mã vạch, thông tin về sản phẩm hoặc đối tượng sẽ được hiển thị trên màn hình máy tính hoặc thiết bị di động.
Giấy in mã vạch có nhiều loại và kích thước khác nhau tùy thuộc vào loại mã vạch cần in, phương pháp in và thiết bị in sử dụng. Tuy nhiên, giấy in mã vạch thường có độ bền cao và khả năng chống trầy xước để đảm bảo rằng mã vạch có thể đọc được một cách chính xác và hiệu quả.

Đây là một loại giấy được làm khá đặc biệt. Nó cũng mềm và mỏng như giấy thường nhưng có độ dai và dẻo hơn. Mặt khác, kích thước của giấy cũng khá nhỏ gọn. Thường thì giấy in mã vạch sẽ được làm thành từng cuộn, giúp người sử dụng dễ dùng hơn.

Giấy in mã vạch giá bao nhiêu?
giấy in mã vạch giá bao nhiêu

Trên giấy in mã vạch có in các mã vạch khác nhau cũng như các con số. Bạn có thể dễ dàng xé từng mã vạch ra và dán lên sản phẩm. Công dụng của việc làm này đó là giúp người tiêu dùng có thể dễ dàng kiểm tra được sản phẩm, biết được có phải là hàng giả, hàng nhái hay không. Cách làm này đang mang đến hiệu quả cao nhất là khi hàng giả hàng nhái đang lan tràn trên thị trường.

Vì nhu cầu dùng giấy in mã vạch lớn nên nhiều đơn vị sản xuất đã ra đời. Điều này giúp việc mua sản phẩm trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Nếu bạn mua nhiều thì chắc chắn sẽ được giảm giá và nhận được những ưu đãi nhất định.

Giá của một cuộn giấy in mã vạch cũng không phải là rẻ. Nó giao động từ 50 nghìn đến trên 200 nghìn. Mức giá này được đưa ra dựa trên chất lượng của giấy. Giấy càng tốt thì tiền càng cao và ngược lại.

Cách dùng giấy in mã vạch cũng rất đơn giản. Nó có từng khấc một nên bạn chỉ cần xé theo khấc và bóc lớp giấy dán ở phía sau và dán vào sản phẩm là được. Keo dính khá chắc nên bạn có thể yên tâm là không bị bong ra.

Để đảm bảo giấy in mã vạch có thể dùng được lâu dài thì trong quá trình sử dụng bạn cần phải bảo quản. Cách bảo quản cũng rất đơn giản. Bạn tuyệt đối không nên để giấy dính nước cũng như để ở những nơi có độ ẩm cao. Tại sao? Vì môi trường này sẽ khiến giấy bị ẩm ướt, mực in trên giấy dễ bị nhòe và khó có thể sử dụng được. Mặt khác, tuyệt đối nên tránh để lửa gần giấy vì lửa sẽ khiến giấy bị cháy, không dùng được nữa.

Thông qua bài viết, chúng tôi đã đem đến cho quý vị độc giả một số thông tin liên quan đến giấy in mã vạch. Nếu bạn còn vấn đề nào liên quan đến sản phẩm thì vui lòng đón liên hệ đến fanpage Giayinnhiet.vn để được hỗ trợ tốt nhất.

 

call iconKinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

call iconKinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//