Giới thiệu về giấy in nhiệt k57

Giới thiệu về giấy in nhiệt k57

Trong hoạt động chế biến, sản xuất sản phẩm, đồ dùng để bày bán trên thị trường, một việc không thể thiếu đó là dán tem nhãn sản phẩm để phân loại dòng, tính năng sản phẩm. Vậy một phương tiện không thể thiếu để thực hiện công việc này chính là giấy in nhiệt k57 thường được sử dụng trong lĩnh vực này.

Giới thiệu về giấy in nhiệt k57
giấy in nhiệt k57

Tổng quan về giấy in nhiệt k57

Có rất nhiều loại giấy in được sản xuất để sử dụng cho mục đích như dán tem nhãn sản phẩm, ngoài ra còn dùng để in hoá đơn, sổ sách… Trong đó, giấy in nhiệt k57 được sử dụng nhiều hơn cả bởi tính năng đặc trưng cũng như chất lượng tốt vì được sản xuất với kĩ thuật tiên tiến, hiện đại.

Giấy in nhiệt K57 có kích thước 57mm x 30m, với bề mặt trơn, mịn, không có phủ bảo vệ nên giấy in nhiệt K57 thường được sử dụng kết hợp với máy in nhiệt có đầu in dạng nhiệt trực tiếp. Khi áp dụng nhiệt lên giấy in nhiệt K57, các hạt mực bên trong giấy sẽ kích hoạt và tạo ra hình ảnh hoặc ký tự trên giấy.

Các sản phẩm giấy in nhiệt k57 thường được sản xuất thành cuộn tròn, một cuộn có thể sử dụng trong một thời gian dài, giúp chúng ta tiết kiệm được một khoản tiền tương đối. Chất liệu giấy in nhiệt k57 được sản xuất với tiêu chuẩn, kĩ thuật nhất định. Chất lượng giấy tốt, dày dặn, không bị in mực sang trang sau. Không bị ngấm, thấm nhiều nước, vì thế nên chữ và màu được in trên giấy in nhiệt k57 lâu trôi, đảm bảo chất lượng cao.

Rất nhiều công ty, nhà máy, xí nghiệp sử dụng loại giấy này để làm tem nhãn cho sản phẩm mình sản xuất. Việc dán tem nhãn cho sản phẩm là điều vô cùng cần thiết, nó giúp đội ngũ quản lí cũng như người bán, người mua xác định được chủng loại hàng hoá, tên hàng và giá thành sản phẩm. Vì thế nên giấy in nhiệt k57 có đủ các tính năng giúp cho chúng ta có thể sử dụng để làm tem nhãn chất lượng. Vì tem nhãn sau thời gian sẽ bị bay màu, bay chữ, mà giấy in nhiệt k57 thì có chất lượng khá tốt nên đảm bảo được độ bền màu của chữ được in trên giấy.

Ngoài ra cũng nhiều công ty, doanh nghiệp sử dụng giấy in nhiệt k57 để làm hoá đơn cho những sản phẩm mình bán ra và hoá đơn này khách hàng nắm giữ. Hoá đơn được thiết kế tốt thì sẽ thể hiện được sự tôn trọng của công ty dành cho khách hàng hơn, nên việc dùng giấy in nhiệt k57 cho công tác sản xuất hoá đơn là rất cần thiết và hợp lí.
Hiện nay trên thị trường có bày bán nhiều loại giấy in phục vụ cho nhiều công việc, mục đích khác nhau của mọi người. Và giấy in nhiệt k57 là một trong số những mặt hàng bán chạy hơn cả. Khi mua về sử dụng, chúng ta phải chú ý đến kĩ thuật lắp đặt giấy vào máy in sao cho chính xác, để mực không bị tràn ra ngoài và không phân bổ đều lên mặt giấy. Cần kiểm tra thường xuyên để tránh tình trạng hết giấy in sẽ làm hỏng công việc của mình.

Mọi vấn đề thắc mắc vui lòng liên hệ đến Fanpage- Giayinnhiet.vn. Giấy In Nhiệt- công ty luôn cung cấp các loại giấy in, mực in tem nhãn, mã vạch giá cả hợp lí, chất lượng cao.

 

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//