Giấy in nhiệt k57 có gì khác so với các loại giấy in nhiệt khác?

Giấy in nhiệt k57 có gì khác so với các loại giấy in nhiệt khác?

Giấy in nhiệt K57 là một loại giấy có cấu tạo đặc biệt được tẩm các loại hóa chất để sua khi tiếp xúc với nhiệt sẽ làm giấy biến đổi, thường được sử dụng để in các loại hóa đơn  bán hàng trong các siêu thị, cửa hàng, tiện sách, in các loại phiếu thu tiền điện, tiền nước, in nhãn mác chai lọ,…Hiện nay, giấy in nhiệt k57 là một trong những loại giấy in được ưa chuộng hơn cả.

Giấy in nhiệt k57 có gì khác so với các loại giấy in nhiệt khác?

Giấy in nhiệt k57 có gì khác so với các loại giấy in nhiệt khác 

Là một phát minh của xã hội hiện đại giấy in nhiệt k57 hoàn toàn có những điểm giống với các loại giấy in nhiệt khác như cũng được tẩm các loại hóa chất dùng để in chuyển nhiệt và được sử dụng chủ yếu trong việc in các loại hóa đơn, nhãn mác.

Giấy in nhiệt K57 x45mm -Tigerrolls
Giấy in nhiệt K57 x45mm -Tigerrolls

Tuy nhiên giấy in nhiệt k57 lại có những đặc điểm khác với các loại giấy in nhiệt khác. Sở dĩ giấy in nhiệt k57 có tên gọi như vậy xuất phát từ chính kích thước của khổ giấy in. giấy in nhiệt k57 có kích thước là 57mm . Đây là một kích thước được xem là khá hoàn hảo cho một hóa đơn, không quá to cũng không quá nhỏ.

So với các sản phẩm giấy in nhiệt k58 thì giấy in nhiệt K57 không có gì khác nhau nhiều. So với giấy in nhiệt k80 thì sản phẩm k57 tương đối nhỏ hơn nên sản phẩm này phù hợp in hóa đơn tại các cửa hàng , tiệm sách,… Do tốn ít diện tích in hơn, sẽ tiết tiết kiệm giấy và chi phí in.

Giấy in nhiệt k57 khi được bán ra thị trường sẽ có dạng cuộn tròn và được niêm phong hai đầu. Thông thường một thùng giấy in nhiệt sẽ có khoảng 100 cuộn. các sản phẩm giấy in nhiệt này rất dễ tìm mua trên thị trường hiện nay. Là sản phẩm dễ tìm mua nhưng lại khó mua được những sản phẩm tốt. Nêm cách tốt nhất bạn nên chọn một địa chỉ uy tín để có thể mua được các sản phẩm chất lượng.

Giấy in nhiệt K57 x38mm - Tigerrolls -1
Giấy in nhiệt K57 x38mm – Tigerrolls- 1

Địa chỉ bán giấy in nhiệt k57 tốt nhất trên thị trường hiện nay

Nếu đã xác định mua các sản phẩm giấy in nhiệt k57 thì việc bạn tìm kiếm một địa chỉ uy tín để có thể mua được các sản phẩm tốt nhất là một điều hoàn toàn hợp lý.

Chất lượng tốt, giá thành rẻ, nhiều ưu đãi hấp dẫn là những ưu điểm bạn có thể tìm thấy khi mua các sản phẩm giấy in nhiệt tại Trùm Giấy In . Một trong những công ty đứng đầu Việt nam trong việc cung cấp các sản phẩm về giấy và thương mại công nghiệp.

Với nhiều năm hoạt động trong nghề, Trùm Giấy In hoàn toàn có thể cung cấp cho khách hàng của mình những sản phẩm tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. Lựa chọn Trùm Giấy In để mua hàng là quyết định hoàn toàn đúng đắn.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//