Giấy in nhiệt k57 chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng

Giấy in nhiệt k57 chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng

Giấy in nhiệt K57 là một loại giấy được sử dụng rộng rãi trong việc in mã vạch và nhãn dán. Với tính năng in nhiệt, giấy in nhiệt K57 mang đến những ưu điểm vượt trội về tiện lợi và chất lượng in ấn.

Trong công cuộc hiện đại hóa, công nghệ hóa, sự xuất hiện của máy tính và các thiết bị điện tử thông minh khác như điện thoại thông minh, ipad, máy đọc sách,… làm chúng ta tự hỏi rằng đến một ngày kia giấy còn cần thiết với con người nữa không. Có lẽ câu trả lời vẫn còn bỏ ngỏ, tuy nhiên, giấy và vai trò của giấy vẫn hiện hữu một cách thiết thực nhất.

Hiện nay nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về quản lý hàng hóa, có một loại giấy đã xuất hiện đó chính là giấy in nhiệt. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về giấy in nhiệt k57, về lí do tại sao bạn nên sử dụng loại giấy này ngay lập tức!

Giấy in nhiệt k57 chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng
Giấy in nhiệt k57 chất lượng vượt trội, giá thành phải chăng

Không lem mực, không nhòe chữ

Loại giấy in nhiệt k57 cũng có một số đặc điểm giống như các loại giấy in nhiệt khác như là giấy in cảm nhận trực tiếp không cần dùng đến băng mực, không sợ bị đổ mực hay nhem mực và những sự cố thường xảy ra với mực in. Ta nhận thấy ưu điểm đầu tiên nổi bật của giấy in nhiệt k57 chính là giấy cảm nhiệt tốt, rõ chữ, không nhòe nét khi in ấn, phù hợp với các loại máy in khổ 57mm,..

Giấy in nhiệt K57 x45mm -Tigerrolls
Giấy in nhiệt K57 x45mm -Tigerrolls

Giấy in nhiệt k57 thường được sử dụng cho các máy POS cầm tay hoặc dùng trong những trường hợp cực kì quan trọng việc in rõ nét như khi đo điện tim, in bill điện thoại, nước, taxi, siêu âm, cà thẻ ngân hàng….

Giấy có độ dai tốt

Ưu điểm thứ hai mà ta có thể thấy đó là giấy có độ dai cực kì tốt, khác hẳn với những loại giấy thông thường nên nếu không dùng lực mạnh thì giấy không dễ dàng bị rách. Chính vì thế nên giấy in nhiệt k57 cũng có thời hạn sử dụng rất lâu, có thể lên đến vài năm, thậm chí nhiều thập kỉ.

Giấy in nhiệt K57 x38mm - Tigerrolls -1
Giấy in nhiệt K57 x38mm – Tigerrolls

Giá thành phải chăng

Để mua được loại giấy in nhiệt này vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá thành phải chăng thì hãy đến ngay với giayinnhiet.vn chúng tôi, nơi bạn hoàn toàn có thể tin tưởng, an tâm giao lòng tin cho chúng tôi để nhận lại sản phẩm giấy in nhiệt k57 có chất lượng tốt nhất, giá thành hợp túi tiền nhất!

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//