Giấy In Mã Vạch Nhiệt Là Gì

Giấy in mã vạch nhiệt

Giấy in mã vạch được sử dụng khá nhiều hiện nay. Vậy giấy in mã vạch nhiệt cụ thể là gì ? Nó được ứng dụng trong những lĩnh vực nào ? Chúng ta cùng đi tìm hiểu để có sự hiểu biết rõ hơn về giấy in mã vạch nhiệt nhé.

Khái niệm giấy in mã vạch nhiệt là gì?

Giấy in mã vạch là loại giấy thông thường dùng 1 mặt để in thông tin mã vạch hoặc thông tin sản phẩm lên đó, mặt còn lại có thể bóc và dính vào các dản phẩm chưa có mã vạch để quản lý. Tùy theo lượng thông tin truyền tải mà mỗi tem in mã vạch có kích thước khác nhau. Giấy in mã vạch nhiệt thường có các kích thước thông dụng sau: Giấy in mã vạch nhiệt K110*45mm ( có kích thước 110*45mm), giấy in mã vạch nhiệt K57*45mm ( có kích thước 57*45mm), giấy in mã vạch nhiệt K80*45mm ( có kích thước 80*45mm), giấy in mã vạch nhiệt K80*80mm ( có kích thước 80*80mm)

Giấy in mã vạch nhiệt

Giấy in mã vạch K110*45

Giấy in mã vạch nhiệt là loại giấy dùng để in mã vạch, dùng bằng nhiệt để in, không dùng mực in. Chúng ta có thể hình dung nó như máy tin bill tính tiền tại các siêu thị vậy.

Ứng dụng của giấy in mã vạch nhiệt

Giấy in mã vạch nhiệt

Những ứng dụng của giấy in mã vạch nhiệt

Giấy in mã vạch nhiệt là loại giấy in mã vạch được dùng phổ biến trong nhiều lĩnh vực, đặc biệt là ngành bán lẻ.

Công dụng chính là in mã vạch lên những sản phẩm chưa có dán mã vạch, nhằm mục đích quản lý hàng hóa.

Bên cạnh đó, giấy in mã vạch nhiệt còn được dùng để in thông tin sản phẩm bên ngoài thùng hàng hoặc in thông tin lên giấy bảo hành.

Bạn có biết máy in bill tính tiền tại các quầy tạp hóa- quán café- nhà hàng, máy in card điện thoại giấy,… được dùng loại giấy nào không ? Chúng đều là ứng dụng của giấy in mã vạch nhiệt cả đấy, nhưng đây là loại giấy in mã vạch trơn, chỉ in một mặt, mặt còn lại không dùng để bóc – dán vào sản phẩm khác.

Để tìm hiểu chi tiết hơn về giấy in mã vạch nhiệt mời bạn tham khảo thêm thông tin trên website https://giayinnhiet.vn .Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất giấy in nhiệt hàng đầu Việt Nam, khi bạn cần bất kỳ thông tin nào liên quan đến giấy in mã vạch – giấy in nhiệt và các sản phẩm bổ trợ chúng tôi đều có thể đáp ứng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//