Tính phổ biến của giấy in mã vạch 3 tem

Tính phổ biến của giấy in mã vạch 3 tem

Giấy in mã vạch 3 tem là một giải pháp hiệu quả để quản lý và theo dõi hàng hóa. Với cấu trúc chứa ba tem mã vạch trên một tờ giấy, giấy in mã vạch 3 tem cung cấp nhiều thông tin quan trọng về sản phẩm, từ mã số, thông tin ngày tháng, đến thông tin vận chuyển và quản lý kho. Trên thực tế, giấy in mã vạch 3 tem được sử dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và có nhiều ưu điểm đáng chú ý.

Ngày nay mỗi khi bước vào siêu thị hay các cửa hàng nhỏ lẻ hoặc các shop thời trang, ta luôn bắt gặp được các sản phẩm luôn có dính kèm mã vạch. Mã vạch là phần dữ liệu được mã hóa, trong đó có ghi đầy đủ các thông về sản phẩm, rất quan trọng và bất cứ sản phẩm nào cũng cần có. Vì thế mà giấy in mã vạch cũng quan tâm, trong số đó, giấy in mã vạch 3 tem là loại giấy in mã vạch được sử dụng phổ biến nhất.

Tính phổ biến của giấy in mã vạch 3 tem
Tính phổ biến của giấy in mã vạch 3 tem

Bạn có biết về giấy in mã vạch 3 tem?

Giấy in mã vạch là loại giấy dùng để in các mã vạch tương ứng với lô hàng sản phẩm và được dính lên sản phẩm hoặc in trực tiếp lên bao bì sản phẩm. Vậy giấy in mã vạch 3 tem có điểm gì khác biệt so với những loại giấy in mã vạch khác? Để làm rõ, giấy in mã vạch 3 tem là việc 3 tem nhãn dùng để in mã vạch sẽ có dán trong 1 tờ giấy vàng trơn như hình, đóng thành 1 cuộn, với các thông số cơ bản sau:

• Kích thước cuộn tem dài: 50m – 100m – 150m

• Kích thước tem: 3.5 x 2.2 cm và có 3 tem trên 1 hàng

• Màu sắc: trắng đục

• Chất liệu: là loại giấy in chất lượng in tốt và bám màu, giấy in mã vạch 3 tem được làm từ giấy Fasson – giấy thường và có thể bị xé rách ( nếu muốn chất lượng tem nhãn tố hơn thì phải sử dụng loại giấy in mã vạch 3 tem cao cấp hơn.)

• Số tem/ cuộn: cuộn tem có độ dài 50m thì sẽ khoảng 6000 chiếc tem.

Giấy in mã vạch 3 tem

Chất lượng giấy in khá tốt, in nét, rõ màu, chữ, Kích thước và số lượng tem phù hợp với việc dán nhãn tem ở siêu thị, các cửa hàng tạp hóa. Bên cạnh đó, 1 hàng có 3 tem làm cho việc sử dụng tem tiết kiệm về thời gian và chi phí. Việc in tem cũng trở nên nhanh chóng hơn so với loại giấy in 2 mã vạch ta có thể thấy rằng, việc lựa chọn giấy in 3 tem là sự lựa chọn đúng đắn của các siêu thị, cửa hàng.

Nên mua giấy in mã vạch 3 tem tại đâu?

Giayinnhiet.vn tự hào là đơn vị cung cấp giấy in tem nhãn, giấy in mã vạch 3 tem với chất lượng tốt, uy tín, chính hãng, nói không với bất cứ loại hàng giả, hàng nhái nào trên thị trường.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//