GIẤY IN NHIỆT SAZAKI K57 CÓ TỐT KHÔNG

giấy in nhiệt Sazaki K57

Giấy in nhiệt Sazaki K57 với nguyên liệu giấy được nhập khẩu từ tập đoàn Oji Nhật Bản , Giấy in nhiệt Sazaki K57 có chiều cao cuộn giấy (khổ rộng) 80mm, cuộn bọc giấy bạc lõi đen, dán tem hai đầu để chống ẩm. Trên cuộn giấy bên ngoài có mũi tên màu đỏ hiển thị chỗ bóc sản phẩm. Giayinnhiet.vn cung cấp mặt hàng giấy in nhiệt Sazaki K57 chính hãng với quy cách đóng gói 100 cuộn/ thùng bảo hành 12 tháng.

giấy in nhiệt Sazaki K57

Giấy in nhiệt Sazaki K57 có tốt không?

Trước khi sử dụng rộng rãi giấy in nhiệt thì ban đầu loại giấy này rất đắt tiền và chỉ được sử dụng trên cơ sở giới hạn và mới bắt đầu được phổ biến trong vài năm qua. Giấy in nhiệt Sazaki K57 đang được rất nhiều công ty ưa chuộng với đặc tính vượt trội so với giấy in thông thường.

Bởi  in trên giấy in nhiệt Sazaki K57 cung cấp hình ảnh nhanh, đáng tin cậy và độ nét cao.

Các lĩnh vực chuyên ngành như chăm sóc sức khoẻ dựa vào hình ảnh chất lượng cao được sản xuất bằng in nhiệt cho các bản in kỹ thuật quan trọng và kỹ thuật cao cần có độ chính xác, như đo điện tim đồ (EKGs), bản in siêu âm và nhãn thuốc theo toa.

giấy in nhiệt Sazaki K57

Hơn nữa việc in trên giấy in nhiệt Sazaki K57 nhanh hơn các công nghệ in khác, và điều này sẽ giúp cho các bản in có dung lượng lớn in được một cách dễ dàng. Các hình ảnh in trên giấy in nhiệt Sazaki K57 có chất lượng vượt trội cùng khả năng xử lý quét mã vạch chất lượng cao. Ngoài ra việc sử dụng giấy in nhiệt Sazaki K57 tiết kiệm năng lượng và tiêu hao ít năng lượng hơn cho máy in.

Các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, trạm xăng, máy atm, cơ quan sổ xố, và bệnh viện ( giấy điện tâm đồ,…) hiện nay đều sử dụng loại giấy in nhiệt Sazaki K57 này vì lợi ích mà nó mang lại.

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ

Số 108, Ngõ 110 Trung Kính, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0888 136 000 – 098 886 2169
Email: trumgiayin@gmail.com
Websie: https://giayinnhiet.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//