GIẤY IN NHIỆT SAZAKI K80 LÀ LOẠI GIẤY GÌ

Giấy in nhiệt Sazaki K80

Giấy in nhiệt chủ yếu phân thành 2 loại dựa theo kích thước. Bài viết hôm nay sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về giấy in nhiệt Sazaki K80

Giấy in nhiệt Sazaki K80

Trước hết bạn cần hiểu Giấy in nhiệt Sazaki K80 là gì?

Giấy in nhiệt Sazaki 80 là loại giấy đặc biệt được sản xuất với lớp phủ chuyên dụng Khi áp dụng nhiệt vào lớp phủ, có hình ảnh rõ ràng được hình thành trên giấy mà không mực in. Lớp phủ thường chuyển sang màu đen khi đạt nhiệt độ nóng chảy của lớp phủ, và lần lượt chuyển hình ảnh sang giấy.

Nhờ có lớp phủ đặc biệt này sẽ cho phép in không cần mực . Khi nhiệt (thông qua máy in giấy nhiệt) được áp dụng cho lớp phủ sẽ cho ra kết quả là hình ảnh sắc nét, rõ ràng, mà không cần mực hoặc băng.

Giấy in nhiệt Sazaki 80  được coi là một trong những công nghệ in tiết kiệm nhất do tiêu thụ năng lượng thấp và chi phí bảo trì thấp.

Cấu tạo của Giấy in nhiệt Sazaki K80

Giấy in nhiệt Sazaki 80 bao gồm một giấy gốc, một lớp lót nền và một lớp phủ nhiệt. Cả hai lớp phủ được ép trên cùng một bề mặt của giấy. Lớp phủ nhiệt giúp trong quá trình in, trong khi lớp sơn lót giúp cải thiện giấy gốc để phù hợp với nó để in và giúp hình chất lượng cao hơn.

Giấy in nhiệt Sazaki K80

Nguồn gốc và kích thước của giấy in nhiệt Sazaki K80

Giấy in nhiệt Sazaki 80 được nhập nguyên liệu giấy từ tập đoàn Oji Nhật Bản , chiều cao cuộn giấy (khổ rộng) 80mm, cuộn bọc giấy bạc, dán tem hai đầu để chống ẩm. Trên cuộn giấy bên ngoài có mũi tên màu đỏ hiển thị chỗ bóc sản phẩm.

Hiện nay giá cả của giấy in nhiệt Sazaki K80 chỉ bằng với các loại giấy tờ khác nhưng hiện nay chúng được nhiều doanh nghiệp thường xuyên sử dụng cho nhu cầu hàng ngày. Lợi thế khác của cuộn giấy nhiệt là họ không bao giờ bị kẹt trong máy in hoặc bị ảnh hưởng bởi các máy in nóng đầu

Mọi quý khách có nhu cầu xin liên hệ:

Số 108, Ngõ 110 Trung Kính, Q Cầu Giấy, TP Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 0888 136 000 – 098 886 2169
Email: trummgiayin@gmail.com
Websie: https://giayinnhiet.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//