Giới thiệu giấy decal bạc

Giấy decal bạc đã trở thành một loại vật phẩm vô cùng thông dụng trong hầu hết các lĩnh vực quảng cáo, thiết kế hoặc thậm chí chúng còn được sử dụng trong cả đời sống sinh hoạt hàng ngày. Mặc dù công dụng của chúng được biết đến nhiều như vậy thế nhưng giấy decal bạc được sản xuất ra sao, có công dụng như thế nào thì lại được rất ít người biết đến. Và để hiểu thêm về loại vật phẩm này, chúng ta hãy cùng nhau theo dõi bài viết sau đây.

Tìm hiểu về công dụng, tính năng của giấy decal bạc

Trước tiên, chúng ta cùng tìm hiểu giấy decal bạc là gì và những tính năng ưu việt của chúng.
Giấy decal bạc là một loại giấy được sản xuất theo một quy trình khá đặc biệt: nếu như các loại giấy có keo khác chỉ có thể dính được sau khi đã bị làm ướt, bị hơ nóng hay khi đã được bôi thêm một lớp keo thông thường thì loại giấy decal bạc của chúng ta lại khác. Đây là loại giấy tự dính, sau khi được tráng một lớp keo dính bên trong thì chúng ta chỉ cần bóc lớp vỏ ở bên ngoài, miết nhẹ theo chiều đang bóc là lớp giấy sẽ tự động dính lên và bám chặt vào bề mặt của sản phẩm.

giấy decal bạc
giấy decal bạc

Chính vì được thiết kế hết sức đặc biệt như vậy mà giấy decal bạc được sử dụng rộng rãi trong hầu hết mọi lĩnh vực trong cuộc sống, cụ thể như sau:

  • Trong lĩnh vực quảng cáo, giấy decal bạc được sử dụng trong việc in các biển quảng cáo, poster có kích thước lớn và yêu cầu cao về mặt thẩm mĩ. Đa phần chúng được sử dụng chủ yếu để làm các loại tem như tem bao bì của các mặt hàng sản phẩm khác hoặc được sử dụng để làm tem dán của các loại thiết bị phụ tùng, máy móc công nghiệp khác.
  • Bên cạnh đó, chúng còn được sử dụng để trang trí nhà cửa, nội thất giúp cho ngôi nhà của chúng ta trở nên sáng mới hơn bao giờ hết. Khi thiết kế nội thất ngôi nhà thì giấy dán tường sẽ được sử dụng để làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà cũng như bảo vệ được bề mặt tường nhà. Không khó để có thể lý giải tại sao giấy decal bạc lại được người tiêu dùng ưa chuộng đến như vậy. Khả năng chống chịu được những điều kiện khắc nghiệt cao của thời tiết, nhiệt độ cũng như môi trường làm việc nên chúng sẽ trở thành sự lựa chọn hàng đầu phục vụ cho các ngành công nghệ cao và hàng hoá cao cấp như điện tử, điện lạnh hay thậm chí cả ngành công nghiệp cơ khí, tự động hoá,…
  • Ngoài ra, giấy decal bạc còn được sử dụng trong kĩ thuật in ấn rất hiệu quả. Khi đó, chất lượng và bề mặt chữ được đảm bảo trong một thời gian dài mà không sợ bị bong tróc hay nhoè đi, chống oxi hoá và quá trình bị bào mòn theo thời gian sử dụng.

Giayinnhiet.vn cung cấp các dịch vụ tư vấn và hỗ trợ kỹ thuật để giúp khách hàng sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả nhất. Chúng tôi đảm bảo sự hỗ trợ tận tình và nhanh chóng để đảm bảo khách hàng hoàn toàn hài lòng.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//