Gợi ý lựa chọn giấy decal màu bạc tốt

giấy decal màu bạc

Với mục đích sử dụng chính trong việc in ấn tem nhãn, mã vạch, nên trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại giấy in, đặc biệt giấy decal màu bạc chính là sản phẩm chất lượng được lựa chọn nhiều nhất.

Giấy decal màu bạc là gì?

Giấy decal màu bạc thực chất là một loại giấy in được sử dụng rất phổ biến và rộng rãi trong việc in ấn tem nhãn đặc biệt là in tem và nhãn mác cho các mặt hàng điện tử và những sản phẩm phải chịu tác động nhiệt cao.

giấy decal màu bạc
Giấy decal màu bạc

Ưu điểm đặc biệt của loại giấy decal bạc này chính là ở lớp phủ kim loại của giấy decal, đặc biệt thích hợp với những sản phẩm cơ khí, hóa mỹ phẩm, những mặt hàng ở ngoài trời lâu, mức chịu nhiệt cao vì loại giấy này có khả năng bền màu với thời gian và nhiệt độ, đặc biệt chất lượng tem mã vạch không bị giảm sút.

Vì được làm bằng chất liệu giấy phủ kim loại nên tem rất sáng bóng, có tính thẩm mỹ cao, độ bền tốt xé không rách đây chính là điểm khác biệt so với những tem thông thường.

Decal bạc đặc biệt có khả năng bám dính rất tốt, chỉ cần ấn nhẹ là có thể bám chắc vào sản phẩm, chính vì vậy loại tem này tương thích cho những sản phẩm như các thiết bị điện tử pin, đồng hồ, máy tính,… vì những thiết bị này có khả năng phát nhiệt cao nên cần loại tem có thể chịu nhiệt tốt nhất.

>>> Xem thêm: Decal xi bạc in kích cỡ theo nhu cầu

Giấy decal màu bạc mua ở đâu?

Trên thị trường hiện nay, đa số các đơn vị cung cấp máy in, giấy in tem nhãn sẽ cung cấp cả mặt hàng giấy decal bạc, bởi đây là sản phẩm rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi hiện nay.

Để tránh những trường hợp khách hàng phải bỏ một chi phí lớn nhưng ngược lại là sản phảm chất lượng kém ảnh hưởng đến sản xuất, lưu thông hàng hóa và đặc biệt ảnh hưởng đến thời gian và kinh tế cho nhà sản xuất, khách nên lựa chọn địa chỉ uy tín.
Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC là một địa chỉ được rất nhiều khách hàng, đơn vị sản xuất kinh doanh lớn, vừa và nhỏ lựa chọn để sử dụng giấy decal bạc do đơn vị này cung cấp.

Lý do Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC được khách hàng lựa chọn bởi vì mẫu mã đa dạng, sản xuất phù hợp với nhu cầu của người sử dụng về mẫu mã, kích thước và đặc biệt là những vượt trội về chất lượng và giá cả sản phẩm.

Nhiều khách hàng khi tìm đến Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC, giống như là một sự lựa chọn cuối cùng bởi vì rất nhiều đơn vị cung cấp giấy decal bạc trên thị trường cho ra những sản phẩm kém chất lượng gây ảnh hưởng cho đơn vị sản xuất cũng như khiến cho khách hàng mất niềm tin vào các đơn vị sản xuất khác.

Để tiết kiệm thời gian, chi phí và ưng ngay từ lần sử dụng đầu tiên khách hàng nên lựa chọn giấy decal màu bạc của Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC, đây sẽ là lựa chọn không làm cho khách hàng thất vọng.

call Kinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//