Top 5 thứ cần biết về tem phụ mỹ phẩm

Máy in tem nhãn decal công nghiệp

Việc dùng tem phụ mỹ phẩm rất quan trọng đối với các doanh nghiệp khi mà đưa ra các sản phẩm ra thị trường. Đó là công việc bắt buộc để có thể đưa sản phẩm đến tận tay người tiêu dùng. Nó không chỉ có ngoài chức năng thông báo về các thông tin sản phẩm ở đó, việc có tem phụ mỹ phẩm, tem phụ sản phẩm dán trên bao bì có thể giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu tốt hơn, làm tăng tính cạnh tranh của sản phẩm.

In ấn tem phụ mỹ phẩm
In ấn tem phụ mỹ phẩm

Hiểu rõ được các khúc mắc, nhu cầu in ấn tem phụ sản phẩm, tem phụ mỹ phẩm nên Giayinnhiet Basis chúng tôi cung cấp dịch vụ in ấn tem mác, tem phụ mỹ phẩm chuyên nghiệp, giá tốt tới các toàn bộ khách hàng.

Vậy hôm nay, hãy cùng Giayinnhiet Basis tìm hiểu về tem phụ sản phẩm cũng như là tem phụ mỹ phẩm nhé!

>>> Xem thêm: Giấy in tem nhiệt là gì? Ứng dụng của giấy in tem nhiệt 

Tem phụ mỹ phẩm là cái gì? Và công dụng của chúng

Tem phụ mỹ phẩm là tem gì?

Tem phụ mỹ phẩm hay còn được gọi là nhãn phụ mỹ phẩm. Nó thường được dán, dính trên các lọ, chai mỹ phẩm hoặc trên các bao bì chứa đựng mỹ phẩm. Đối với các mặt hàng nhập khẩu, thì tem phụ mỹ phẩm sẽ chứa các thông tin: nguồn gốc xuất sứ, thành phần được dịch sang tiếng bản địa để cho người dùng nắm bắt được những thông tin của sản phẩm. 

Theo Luật pháp Việt Nam thì đối với các tem nhãn phụ sản phẩm, tem nhãn phụ mỹ phẩm phải được dịch từ bản gốc của sản phẩm sang tiếng Việt và phải bổ sung thêm những gì mà còn thiếu của nhãn mác, tem phụ của bản gốc.

Vai trò, công dụng của tem phụ mỹ phẩm

Như ở trên đã nói, việc dán, dính tem phụ mỹ phẩm có vai trò rất quan trọng, ảnh hưởng lớn tới hành vi mua hàng, quyết định mua sản phẩm của khách hàng. Sau đây là một vài vai trò chính của tem phụ mỹ phẩm:

 1: Thông báo thông tin của sản phẩm

Tem nhãn phụ mỹ phẩm được sử dụng để cung cấp các thông tin điển hình như: nhãn hàng, tên sản phẩm, nguồn gốc xuất sứ, thành phần cấu tạo, công dụng sản phẩm. Tem nhãn phụ sản phẩm cũng chính là điều khác biệt để phân biệt với các loại mỹ phẩm khác hiện có trên thị trường. Giúp các cơ quan chức năngcó thể dễ dàng kiểm soát.

2: Hướng dẫn sử dụng sản phẩm

Việc thể hiện các nội dung hướng dẫn chi tiết cách sử dụng, đối tượng được sử dụng trong tem phụ mỹ phẩm, tem phụ sản phẩm. Việc sử dụng các sản phẩm mỹ phẩm mà không sử dụng đúng cách, đúng liều lượng sẽ gây nguy hiểm cho người sử dụng. Có thể gây mẩn ngứa, ảnh hưởng trực tiếp đến da cũng như là sức khỏe.

3: Giúp người mua nhận biết sản phẩm

Mặt hàng mỹ phẩm luôn là thứ khiến chúng ta phải suy nghĩ lựa chọn khi mua. Đặc biệt là các sản phẩm nhập khẩu, thì việc có tem phụ mỹ phẩm, tem phụ sản phẩm sẽ được dịch sang tiếng Việt để khách hàng có thể nhận biết được sản phẩm. Nếu mà sản phẩm nhập khẩu không được dính tem phụ mỹ phẩm thì khó mà người tiêu dùng đọc hiểu hết được công dụng của sản phẩm và không lựa chọn. 

 

Màu sắc, kích thước, quy định của tem phụ mỹ phẩm

Tem phụ mỹ phẩm
Tem phụ mỹ phẩm

Màu sắc của tem phụ:

Màu sắc được thể hiện trên tem phụ mỹ phẩm, tem phụ sản phẩm in ấn phải thật rõ ràng. Những nội dung như chữ viết, hình ảnh, các thông số, đặc tính sản phẩm phải được in nổi bật. Các màu sắc trên tem phải được phối hợp hài hòa

Kích thước cùng vị trí của tem:

Việc lựa chọn kích thước cũng như là vị trí dán tem được do các bên liên quan về phân phối cũng như là bên in ấn cùng nhau quyết định. Sao cho kích thước và vị trí của tem phụ mỹ phẩm phù hợp với kích thước của mỹ phẩm, sản phẩm

Các quy định khác của tem phụ mỹ phẩm:

Các nội dung trên tem phụ phải được ghi bằng tiếng Việt, ngoại trừ các tên thành phần hóa học mà không có tên trong tiếng Việt, tên thương hiệu của sản phẩm và địa chỉ của doanh nghiệp sản xuất.

Tem phụ mỹ phẩm
Tem phụ mỹ phẩm

 

>>> Xem thêm: Các loại giấy in hóa đơn hay được sử dụng

Thế là Giayinnhiet Basis đã cùng bạn giải đáp những thắc mắc, tìm hiểu về tem phụ mỹ phẩm, tem phụ sản phẩm. Nếu các doanh nghiệp muốn được in ấn những tem, nhãn mác chất lượng kèm giá tốt thì Basis là một trong những lựa chọn hàng đầu của doanh nghiệp. Với kinh nghiệm cũng như máy móc hiện đại thì Basis sẽ đảm bảo cung cấp dịch vụ tốt nhất cũng như nhu cầu của khách hàng. 

 

Mọi thông tin chi tiết, quý khách vui lòng liên hệ qua:

 

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem phụ mỹ phẩm chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//