Lựa chọn cửa hàng bán giấy in mã vạch 3 tem như thế nào?

Giá giấy in mã vạch bao nhiêu?

Giấy in mã vạch 3 tem là một loại giấy đặc biệt được thiết kế để tạo ra ba tem mã vạch trên cùng một tờ giấy. Đây là một giải pháp tiện lợi và hiệu quả cho việc quản lý sản phẩm.

Nhãn, tem là những chi tiết thường thấy trên nhiều sản phẩm. Tuy là chi tiết phụ nhưng nó có vai trò lớn trong việc lưu trữ những thông tin cụ thể về sản phẩm đó. Nhờ vậy hỗ trợ hiệu quả cho các cơ sở sản xuất, kinh doanh trong việc quản lý và kiểm soát nguồn hàng của mình. Đây cũng là lý do mà các đơn vị này rất chú trọng đến công tác in tem nhãn sản phẩm.

Trong đó dòng giấy in mã vạch 3 tem là chất liệu được nhiều đơn vị lựa chọn. Bởi nó khá tiện lợi và tiết kiệm chi phí. Thế nhưng tìm kiếm và lựa chọn những cửa hàng bán giấy in mã vạch 3 tem như thế nào thì không phải khách hàng nào cũng hiểu rõ. Do đó, bài viết dưới đây sẽ chia sẻ tới quý độc giả một vài thông tin hữu ích về vấn đề này.

1. Giới thiệu về dòng giấy in mã vạch 3 tem:

Giấy in mã vạch 3 tem là loại giấy chuyên dụng được dùng trong ngành công nghiệp in ấn. Sản phẩm có dạng cuộn với mỗi dòng là 3 tem trống. Trung bình khổ giấy có chiều rộng 110m, kích thước các mặt tem cỡ 35*22mm. Bề mặt tem trắng để in các thông tin. Mặt dưới tem là lớp keo dính nhằm cố định và giữ chặt nó trên bề mặt sản phẩm.

Hiện nay tại các cửa hàng bán giấy in mã vạch 3 tem có cung cấp khá nhiều chủng loại khác nhau thuộc dòng sản phẩm này. Người tiêu dùng có thể phân biệt chúng dựa trên những khác biệt về kích thước, chất liệu đến độ dày của cuộn giấy. Chẳng hạn về chất liệu, đa số dòng giấy này sử dụng loại giấy decal để sản xuất. Tuy nhiên có tới 4 loại decal có thể ứng dụng trong chế tạo giấy.

Bao gồm decal thường, decal xi bạc, decal satin và decal nhựa PVC. Hay về độ dài, hiện có 3 kích phổ biến từ 50-100-150m. Theo đó, cuộn có càng dài thì số lượng mã tem càng nhiều và ngược lại

Những điều cần biết về Giấy in mã vạch 3 tem

2. Lựa chọn địa chỉ bán giấy in mã vạch 3 tem như thế nào?

Tuy là chi tiết phụ trong sản xuất hàng hóa, thế nhưng mã vạch có ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động quản lý và kiểm soát nguồn hàng của các doanh nghiệp. Vậy nên quá trình sản xuất, lựa chọn chất liệu giấy in cần phải chuẩn xác và đảm bảo chất lượng tốt.

Chính vì thế, khi cân nhắc cửa hàng bán giấy in mã vạch 3 tem, khách hàng lưu ý lựa chọn những cơ sở uy tín và thương hiệu. Đồng thời cần yêu cầu kiểm tra trước mặt hàng cùng thông tin xuất xứ của giấy nhằm đảo chất lượng sản phẩm là tối ưu nhất

Lưu ý, khách hàng cũng cần xem xét nhu cầu sử dụng giấy in cụ thể đối với từng mặt hàng. Do ở mỗi dòng giấy in mã vạch 3 tem khác nhau lại sẽ có những ưu và nhược điểm riêng. Từ đó, quý vị có thể dễ dàng tìm kiếm và cân nhắc những địa chỉ bán giấy phù hợp và đáng tin cậy.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn  dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//