Lựa chọn giấy in nhiệt k57 như thế nào là chất lượng nhất?

giấy in nhiệt Sazaki K57

Máy in tem nhãn là công cụ quan trọng trong quản lý và trao đổi hàng hóa hiện nay, để chúng có thể sử dụng một cách hiệu quả thì giấy in nhiệt k57 là sản phẩm không thể thiếu, cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để cùng tìm hiểu cách chọn giấy in nhiệt tốt nhất cho hoạt động in tem nhãn.

Nên lựa chọn giấy in nhiệt k57 như thế nào?

Giấy in nhiệt K57 là một loại giấy được sử dụng để in ấn các hóa đơn, phiếu thu, phiếu chi và các tài liệu khác trong các thiết bị in nhiệt. K57 là kích thước của giấy, nghĩa là đường kính cuộn giấy là 57mm.

Giấy in nhiệt K57 được làm từ chất liệu giấy đặc biệt có chứa một lớp phản ứng nhiệt đáp ứng với nhiệt độ in, giúp tạo ra các hình ảnh và chữ viết trên giấy. Khi được tiếp xúc với nhiệt độ, giấy in nhiệt K57 sẽ tạo ra các hình ảnh và chữ viết với độ sắc nét và chất lượng cao.

Giấy in nhiệt k57 là sản phẩm có khổ 57 cùng chiều rộng có mức độ tùy chỉnh khác nhau tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng và loại mặt hàng được sử dụng. Đây là loại giấy chuyên dụng cho máy in tem nhãn với cơ chế in trực tiếp hoặc in gián tiếp, chúng được dùng để làm hóa đơn mua hàng, hóa đơn điện thoại, hóa đơn taxi và rất nhiều loại hóa đơn khác trong sản xuất.

giấy in nhiệt k57
giấy in nhiệt k57

Hai loại giấy in nhiệt thường được sử dụng nhất là giấy k57 x 38mm và k57 x 45mm, bạn có thể mua loại giấy này ở các cửa hàng chuyên bán tem nhãn và các sản phẩm giấy in tem nhãn trên cả nước.

Nên lựa chọn giấy in nhiệt k57 như thế nào? Điểm lưu ý đầu tiên là người mua cần xác định rõ khổ giấy mình muốn lựa chọn là gì và công việc của mình thích hợp với loại nào hơn. Nếu bạn muốn hóa đơn to đẹp, rõ ràng hãy lựa chọn k57 x 45mm để có chiều rộng thoải mái hoặc mô hình kinh doanh của bạn tương đối đơn giản thì khổ 30mm sẽ là thích hợp bởi nhu cầu thanh toán của khách hàng không quá nhiều.

Thứ hai, vì giấy in nhiệt là công cụ để hỗ trợ các loại máy in trên nền nhiệt trực tiếp hoặc gián tiếp, do đó nó cũng cần có độ tương thích nhất định với sản phẩm máy. Khả năng chịu nhiệt của giấy k57 tương đối tối đều có thể in trực tiếp hoặc in gián tiếp được nhưng khi chọn in trực tiếp, nên chọn những khổ lớn hơn để chất lượng in tốt nhất, giấy không bị bay màu nhanh hoặc gây ra tình trạng mờ nhòe khó đọc.

Giấy in nhiệt k57 được bán ở đâu? 

Giấy in nhiệt k57 được bán rất nhiều trên thị trường nhưng để chọn mua được một sản phẩm chính hãng, chất lượng thì không phải đơn vị nào cũng đáp ứng được tiêu chí đó. Nhiều sản phẩm giấy in hiện nay có chất lượng rất kém do không chuẩn nhập khẩu gây ra nhiều sự cố  khi in ấn.

Để có thể mua hàng một cách hiệu quả hãy đến với Giayinnhiet.vn – đơn vị bán giấy in nhiệt, máy in tem nhãn hàng đầu tại Việt Nam hiện nay, với các sản phẩm chất lượng, chuẩn nhập khẩu, giá thành hợp lý sẽ là đối tác kinh doanh tuyệt vời cho bạn.

Còn chần chờ gì nữa, nếu bạn có nhu cầu mua giấy in nhiệt k57 hãy đến với Giayinnhiet.vn ngay hôm nay để được tư vấn mua hàng một cách cụ thể nhất.

call iconKinh doanh  Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//