Lựa chọn giấy in phù hợp với từng loại máy in mã vạch

Lựa chọn giấy in phù hợp với từng loại máy in mã vạch

Thông thường các máy in tem mini lại không sử dụng loại decal thường mà lại sử dụng loại decal nhiệt. Nếu bạn mua phải loại decal không phải là cảm nhiệt. Thì chúng lại không thể sử dụng được. Bởi loại decal thường cần có mực in mới có thể in được. Trong khi decal cảm nhiệt thì không cần mực đã có thể in được rồi. Do đó tìm hiểu kỹ kích thước giấy in phù hợp sẽ luôn là điều tốt nhất dành cho bạn.

Lựa chọn giấy in phù hợp với từng loại máy in mã vạch
Các loại tem nhãn mã vạch

Kích thước tối đa của mực in có thể sử dụng

Đây sẽ là điểm chú ý đầu tiên của máy in mã vạch mà bạn cần quan tâm. Bởi mực in cơ bản được chia làm 3 loại wax, wax resin và resin thế nhưng trong mỗi loại đó lại có nhiều cuộn mực với kích thước khác nhau hoàn toàn.

Cái bạn cần quan tâm trước tiên không phải là loại mực in nào phù hợp mà chính là kích cỡ mực in mà bạn có thể sử dụng. Chúng ta có 75m, 100m và 300m là những tiêu chuẩn cho mực máy in mã vạch.

Nếu bạn mới sử dụng hoặc chưa quen hãy tìm hiểu trên mạng để biết thêm về loại mực in của máy in. Tiêu chuẩn mực in luôn luôn được công bố cùng với máy in, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm ở nhiều trang mạng khác nhau.

Máy in tương thích với phần mềm in nào

Có rất nhiều phần mềm in ấn tem nhãn và thiết kế chúng đơn giản. Nhưng có những phần mềm chuyên dụng của riêng một hãng máy sản xuất. Không thể sử dụng cùng chung với dòng máy in khác. Điều này bạn cần phải lưu ý với sự tư vấn của nhân viên kỹ thuật bạn sẽ không phải lo lắng về chuyện này cho lắm.

Thế nhưng với những phần mềm tự viết như phần mềm bán hàng thì bạn cần phải hỏi là chúng là có tương thích hoặc có thể sử dụng cùng với chúng hay không. Phần mềm bán hàng được thiết kế với kích cỡ tem kích thước cụ thể. Phần lớn là chúng đều có thể sử dụng tốt với các driver máy in mà thôi. Nhưng để chắc ăn nhất, hãy hỏi rõ nhân viên cung cấp phần mềm cho bạn.

>>> Xem thêm: Nhãn decal giấy nhiệt kích cỡ theo yêu cầu

Kích thước giấy in phù hợp bạn có thể sử dụng

Với khổ giấy 110mm chiều rộng đủ cho hơn 90% người dùng đều đủ để sử dụng rồi. Thực tế con số 110mm này không đạt được như thế, bạn chỉ có thể in với độ rộng tối đa là 105mm mà thôi.

Nếu bạn có nhu cầu in khổ rộng hơn nữa thì rất tiếc là không có mẫu máy nào giá rẻ có thể in được. Nếu bạn muốn in phù hợp với khổ rất lớn thì máy in phải có giá bán lên đến hàng trăm triệu đồng. Thế nên với 105mm in ấn bạn có thể in với 2 tem hoặc 3 tem 1 hàng là kích thước giấy in phù hợp. Các sản phẩm cũng có kích thước giấy in phù hợp mà thôi, không thật sự cần thiết khổ giấy decal in quá to làm gì.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//