Top 3 máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại tốt nhất

máy in hóa đơn mini kết nối wifi

Chắc hẳn bạn đã từng đi siêu thị, cửa hàng tiện lợi hoặc đi ăn uống cùng bạn bè, chắc hẳn bạn đã từng thấy những bạn nhân viên bán hàng hoặc nhân viên thu ngân có sử dụng những chiếc máy in hóa đơn mini để in hóa đơn cho bạn. Thay vì phải ghi chép tay bằng giấy bút tay như trước thì hiện nay các nhân viên thu ngân chỉ cần nhập số liệu, hoặc quét qua mã QR code sản phẩm thông qua đó có thể in hóa đơn trực tiếp cho bạn. Cả một quy trình được thực hiện một cách nhanh chóng, gọn gàng và chuyên nghiệp.

Hiện tại bạn hay doanh nghiệp của bạn có đang sử dụng thiết bị in hóa đơn này không? Đây chính là sản phẩm máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại hay còn gọi là máy in để bàn. Trong bài viết này Giấy in nhiệt Basis sẽ giúp bạn hiểu kĩ hơn về máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại, điểm mạnh điểm yếu của sản phẩm và top 3 máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại tốt nhất. Cùng Basis tìm hiểu ngay nhé!

1. Máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại là gì

Máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại, kết nối máy tính bảng hay các thiết bị phục vụ việc in nhãn hóa đơn được trang bị tính năng kết nối với điện thoại thông minh hay máy tính như: cổng LAN, kết nối WIFI, BLUETOOTH.

Cách thức kết nối đơn giản và linh hoạt, máy in hóa đơn này sẽ nhận dữ liệu từ phần mềm quản lý qua điện thoại hoặc máy tính để in ra hóa đơn chính xác.

Máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần từ 3 – 5 phút để có thể làm quen và sử dụng thông qua các thao tác nhập liệu đơn giản.

2. Phân tích điểm mạnh và điểm yếu của các loại máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại

Máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại khá đa dạng các hình thức kết nối nên thường chia thành 3 loại chủ yếu sau:

2.1 Dạng máy in hóa đơn mini kết nối qua Bluetooth

Điểm mạnh của của loại máy in hóa đơn mini kết nối Bluetooth là có giá cả rẻ, nhập liệu và thực hiện lệnh in nhanh chóng và kết nối ổn định, thông tin được in ra rõ nét và chính xác.

2.2 Dạng máy in hóa đơn mini kết nối thông qua cổng Lan

Máy in hóa đơn mini sử dụng phương thức kết nối qua cổng LAN, các máy in hóa đơn có thể đem lại nhiều điểm mạnh như: cho phép nối với nhiều thiết bị như máy pos, máy tính bảng, điện thoại hoặc máy bán hàng có thể chia sẻ dữ liệu với nhau khi có cùng địa chỉ IP với mạng LAN của máy in.

Điểm mạnh cốt yếu này của sản phẩm đã giúp máy in hóa đơn mini kết nối cổng LAN được yêu thích và chọn mua nhiều hơn so với các loại máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại qua bluetooth.

kết nối cổng lan
                                                    Máy in hóa đơn mini kết nối cổng LAN

Điểm mạnh là thế những máy in hóa đơn kết nối cổng LAN này lại không được linh hoạt khi đổi vị trí, nó phụ thuộc vào vị trị của dây LAN. Bởi vậy, việc cần làm chính là đặt máy ở vị trí cố định và kết nối dây LAN đến cục Model để sử dụng.

2.3 Dạng máy in hóa đơn mini kết nối qua Wifi

Đây là dạng máy in có điểm mạnh chính là khắc phục được điểm yếu của 2 loại máy in trên. Chiếc máy in hóa đơn mini này kết nối wifi này tiện lợi, có thể linh động di chuyển các vị trí khác nhau, chính vì vậy mà nó là chiếc máy được ưa thích nhất.

Máy in hóa đơn mini kết nối wifi
                                                              Máy in hóa đơn mini kết nối wifi

Điểm mạnh của dạng máy in hóa đơn mini kết nối bằng Wifi là:

– Có thể linh hoạt kết nối với các máy bán hàng tự động, máy in nhà bếp, điện thoại, máy tính bảng hoặc vị trí thiết bị, khoảng cách phòng và khả năng kết nối linh hoạt nhiều thiết bị.

– Kết nối cùng lúc nhiều thiết bị với tốc độ in nhanh khoảng 180-250 mm/s tùy loại.

Tuy nhiên, điểm yếu của máy in hóa đơn mini kết nối WiFi là:

– Dựa vào bộ phát WiFi để biết khoảng cách của khu vực kinh doanh/nhà hàng/ăn uống/khách sạn.

– Không ổn định như mạng LAN.

3. Máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại và tầm quan trọng của nó đối với công việc kinh doanh và đời sống thời 4.0

Trong thời đại Digital 4.0 hiện nay, việc sở hữu một chiếc máy in hóa đơn mini kết nối với điện thoại di động là điều cần thiết.

  • Cung cấp thông tin đúng nơi cần đến, hạn chế tối đa các vị trí trung gian, tránh “ba bản”.
  • Giảm thiểu tối đa việc báo cáo gian lận và thu hồi thêm tiền từ khách hàng nhờ dễ dàng quan sát trực tiếp tình hình kinh doanh trong ngày/giờ.
  • Máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại cải thiện hiệu quả hoạt động tổng thể bằng cách giảm chi phí lao động, tinh giản cơ sở vật chất tối ưu và đẩy nhanh hoạt động tại các bộ phận chế biến, nhà bếp, phát hành và thanh toán.

4. Top 3 máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại tốt nhất

4.1 Máy in Brother PT-P950NW

Máy in nhãn để bàn có thể kết nối với máy tính Windows/MAC qua USB hoặc WiFi. Máy in nhãn Brother PT-P950W cũng có thể kết nối với mạng có dây nhờ cổng 10/100 Base-TX và bạn có thể thêm Bluetooth để kết nối trực tiếp với các thiết bị đầu vào như máy tính bảng, máy tính và đầu đọc mã vạch.

Máy in Brother PT-P950NW
                                                   Máy in hóa đơn Brother PT-P950NW

Có thể in từ điện thoại thông minh và máy tính bảng

Tạo và in ngay các nhãn đơn giản từ điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của bạn. Không cần máy tính. Ứng dụng Brother iPrint&Lable kết nối không dây với máy in của bạn để thiết kế và in nhãn từ thiết bị iOS hoặc Android của bạn.

Nếu bạn cần dán nhãn cho cáp mạng truyền thông và nguồn, hãy sử dụng ứng dụng Brother Cable Label Tool để in nhãn và quấn quanh dây cáp hoặc dán chúng lên bề mặt của hộp phân phối điện hoặc thiết bị chuyên dụng khác.

May-in-Brother-PT-P950NW
                      Máy in Brother PT-P950NW

Có thể linh hoạt in bất kì loại nhãn nào

Nhiều sự kết hợp màu sắc và kích thước nhãn lên đến 36mm (gần như không viền). Có thể in tốc độ cao, độ phân giải cao. Máy in nhãn Brother PT-P950W lý tưởng cho việc theo dõi tài sản, lưu trữ tài liệu, ghi nhãn tài sản và ghi nhãn theo yêu cầu mọi lúc, mọi nơi.

KIỂU KẾT NỐI : USB2.0, Kết nối Wifi, Lan

4.2. Máy in BROTHER PT-P900W

https://giayinnhiet.vn/san-pham/brother-pt-p900w/

Thiết kế cho bất kỳ công việc ghi nhãn nào

Kết hợp màu sắc và chiều rộng in lên đến 36mm. Máy in nhãn có thể in gần như vô hạn với tốc độ in và độ phân giải cao. Máy in  Brother PT-P900W là thiết bị hoàn hảo để quản lý cơ sở, lưu trữ tài liệu, nhận dạng tài sản và ghi nhãn tùy chỉnh mọi lúc, mọi nơi.

Brother PT-P900W
                                      Máy in Brother PT-P900W

Máy in mã vạch Brother PT-P900W là máy in nhãn mã vạch theo yêu cầu không dây hoàn chỉnh đi kèm với máy in, phụ kiện thiết kế nhãn và phần mềm. Đây là một thiết bị hiệu suất cao với độ phân giải in là 360dpi x 720dpi và chiều cao in tối đa là 32mm trên băng 36mm.

4.3. Brother QL-1050

Máy in nhãn để bàn Brother QL-1050 là sản phẩm thay thế cho model QL-1100. Máy in nhãn để bàn hoạt động bằng cách kết nối với PC qua cổng USB. Công nghệ in nhiệt trực tiếp của thiết bị không cần dùng mực. Thiết bị đi kèm với phần mềm thiết kế nhãn chuyên nghiệp cho MAC và PC.

Máy này có độ phân giải in tối đa là 300 x 300 dpi và tốc độ in tối đa lên tới 93 nhãn/phút. Kích thước in tối đa của thiết bị là 102 mm (ngang). Thiết bị này hỗ trợ in nhãn EK và nhãn DK (cuộn nhãn liên tục hoặc nhãn cắt bế).

Máy cũng được trang bị chức năng cắt nhãn tự động, có thể tiết kiệm thời gian và nâng cao hiệu quả sản xuất của bạn.

Máy in Brother QL-1050
                           Máy in hóa đơn Brother QL-1050

 

Trên đây là những kiến ​​thức về máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại mà Basis muốn gửi đến bạn đọc. Một chiếc máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại không chỉ giúp cho hoạt động kinh doanh, công việc trở nên dễ dàng, thuận tiện hơn mà còn góp phần hiện đại hóa cuộc sống của bạn. Nếu bạn cần một máy in nhãn để bàn, hoặc máy in hóa đơn mini kết nối điện thoại thì bạn có thể ghé thăm gian hàng của Basis nha!

→ Xem thêm: Top các máy in công nghiệp 4 màu tốt nhất

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//