replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Máy in hóa đơn Xprinter Q200, thiết bị không thể thiếu của chủ cửa hàng

Máy in hóa đơn Xprinter Q200, thiết bị không thể thiếu của chủ cửa hàng

Hiện nay việc mở cửa hàng, nhà hàng, quán ba, quán cà phê… đang trở nên khá phổ biến và được nhiều người lựa chọn làm hình thức kinh doanh chính. Việc mở cửa hàng có rất nhiều thứ cần phải được đầu tư và mua sắm để phục vụ kinh doanh hiệu quả. Trong đó thì không thể thiếu những chiếc máy in hóa đơn tiện lợi và chuyên nghiệp.

Máy in hóa đơn Xprinter Q200, thiết bị không thể thiếu của chủ cửa hàng

Máy in hóa đơn có rất nhiều loại với nhiều mức giá khác nhau và được phân phối bởi nhiều đơn vị. Nếu bạn là người mới mở cửa hàng và đang có ý định mua sắm máy in hóa đơn thì việc lựa chọn được một chiếc máy in hóa đơn phù hợp, chất lượng là điều không phải dễ dàng. Giayinnhiet.vn xin giới thiệu tới quý khách hàng mẫu máy in hóa đơn Xprinter Q200 vô cùng chất lượng và tiện dụng.

Máy in Xprinter Q200 là phiên bản máy in hóa đơn nâng cấp của XP-Q8OI. Ở phiên bản nâng cấp này Xprinter Q200 trang bị thêm đầu in Seiko của Nhật, từ đó làm tăng tuổi thọ cho đầu in lên nhiều lần. Cũng ở phiên bản nâng cấp Xprinter Q200 này thì ngàm giữ dao cắt giấy đã được thay thế bằng thép thay vì là nhựa như những phiên bản trước đây. Nhờ vậy mà việc cắt hóa đơn khi in rất dễ dàng và thuận lợi.

Ngoài ra phiên bản máy in hóa đơn Xprinter Q200 còn có khả năng hỗ trợ in trực tiếp từ điện thoại, máy tính bảng qua các phần mềm đặc thù. Từ đó mà công việc kinh doanh, in ấn hóa đơn vô cùng thuận lợi và nhanh chóng.

Máy in hóa đơn Xprinter XP-Q200 là sản phẩm máy in cao cấp trang bị lõi máy in nhiệt. Đồng thời máy có thiết kế đẹp gọn gàng và ấn tượng. Máy có nhiều tính năng và thông số sau:

 • Máy in có độ phân giải 576 điểm/ dòng hoặc 512 điểm/dòng
 • Máy có khả năng tự động cắt giấy
 • Máy Xprinter XP Q200 có hỗ trợ nhiều ngôn ngữ và các phiên bản quốc tế
 • Có khả năng hỗ trợ in và báo lỗi hiệu quả.
 • Đem lại khả năng in hóa đơn tốc độ cao lên tới 200mm/giây
 • Máy in hỗ trợ khổ giấy 80mm
 • Độ bền đầu in của máy lên tới 100km giấy
 • Độ bền dao cắt của máy lên tới 1 triệu lần cắt
 • Máy sử dụng nguồn điện 110V/220V xoay chiều tần số 50~60 Hz.
 • Máy hỗ trợ hệ điều hành Win 9X/Win 2000/Win 2003/Win NT/Win XP/Win Vista/Win 7/Win 8
 • Máy hoạt động ổn định trong môi trường nhiệt độ phòng hoặc dao động từ 0~ 45 độ ở độ ẩm khoảng 10~80%.

Ngoài ra máy in Xprinter XP-Q200 còn rất nhiều tính năng và tiện ích hấp dẫn khác. Sản phẩm đang được cung cấp chính hãng bởi Giayinnhiet.vn, quý khách có nhu cầu mua máy in Xprinter XP – Q200 vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá và hưởng những ưu đãi hấp dẫn khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now