Một số lỗi của máy in hóa đơn và cách khắc phục

Máy in hóa đơn là một trong những thiết bị không thể thiếu tại những cửa hàng, siêu thị hiện nay. Tuy nhiên việc sử dụng máy in hóa đơn không phải lúc nào cũng mượt mà và suôn sẻ, đôi khi máy in hóa đơn vẫn gặp một số những trục trặc, sự cố ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của bạn. Lúc này bạn muốn là làm sao để máy in hóa đơn của bạn nhanh chóng hoạt động trở lại. Để được như vậy thì bạn cần biết về một số lỗi và cách khắc phục của máy in hóa đơn sau đây:

lỗi của máy in Xprinter
máy in Xprinter

1. Lỗi điện không vào máy in hóa đơn

Đây là lỗi mà khi bạn đã cắm nguồn và bật công tắc nguồn của máy in hóa đơn mà máy vẫn không hoạt động. Lúc này bạn nên kiểm tra lại dây nguồn của máy in hóa đơn bằng cách thay thế thử dây nguồn cùng chủng loại khác. Nếu máy vẫn không hoạt động thì có thể máy in của bạn đã bị hỏng sạc hoặc các linh kiện bên trong máy. Lúc này bạn cần bảo hành máy in hoặc đưa máy tới những đơn vị sửa chữa.

2. Lỗi dây kết nối

Các loại máy in hóa đơn thường có kết nối với máy tính hoặc internet. Cũng có khá nhiều những lỗi có thể phát sinh do vấn đề kết nối này. Khi các lỗi này xảy ra bạn có thể kiểm tra xem các dây kết nối có bị hư hỏng hay không. Sau đó tiến hành tắt và khởi động lại máy tính, router mạng, máy in để thiết lập lại. Nếu những dây kết nối gặp vấn đề thì bạn cần tiến hành thay thế dây mới cùng chủng loại.

3. Máy in hóa đơn hết giấy in

Máy in hóa đơn hết giấy sẽ có những tiếng báo hiệu tít tít kèm theo đèn báo đỏ sáng. Lúc này điều cần làm rất đơn giản là bạn tiến hành cho giấy in hóa đơn mới đúng chủng loại vào máy. Nếu bạn chưa có giấy in phù hợp thì hoàn toàn có thể liên hệ tới những đơn vị cung cấp giấy in nhiệt, giấy in hóa đơn chuyên nghiệp như Giayinnhiet.vn để được tư vấn, lựa chọn và mua đúng chủng loại giấy phù hợp chất lượng tốt và giá thành rẻ.

4. Máy in hóa đơn không tự động cắt giấy

Đây là lỗi chỉ xảy ra đối với những loại máy in có khổ giấy in nhiệt K80 vì một số máy in hóa đơn đời cũ không hỗ trợ cắt giấy tự động. Cách khắc phục lúc này là bạn tháo miếng nhựa ở chỗ cắt giấy ra sau đó điều chỉnh lại bánh răng sao cho dao cắt giấy của máy in phù hợp.

Ngoài ra cũng còn một số lỗi và sự cố ít xảy ra khác khi bạn sử dụng máy in hóa đơn. Trên đây là một số những lỗi thông thường hay xảy ra mà bạn có thể dễ dàng khắc phục. Đặc biệt là khi máy in của bạn hết giấy hãy gọi ngay cho chúng tôi để có được những loại giấy in nhiệt, giấy in mã vạch, giấy in hóa đơn chất lượng cao với giá thành rẻ nhất nhé.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, Giayinnhiet.vn luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc0932953111(Zalo)

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ:XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageTrùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//