Mua giấy in mã vạch Decal Xi Bạc tốt nhất Hà Nội ở đâu?

Mua giấy in mã vạch Decal Xi Bạc tốt nhất Hà Nội ở đâu?

Tổng quan về giấy decal xi bạc

Giấy Decal xi bạc là một trong những loại giấy in tem nhãn mã vạch đặc biệt có độ bền vô cùng cao và được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Tem nhãn mã vạch được in trên giấy Decal xi bạc có thể dán lên những sản phẩm, hàng hóa, thiết bị trong môi trường khắc nghiệt và những môi trường đặc biệt khác nhau.

Giấy in mã vạch Decal xi bạc được tạo nên từ một hợp chất kim loại. Các nhà sản xuất thường phủ thêm một lớp bạc khá mỏng trên bề mặt của giấy Decal. Việc tráng một lớp xi bạc này giúp cho giấy in mã vạch Decal bạc có độ bền rất cao, bề mặt bóng và sáng rất sang trọng. Tuy nhiên chính bởi vì cấu tạo như vậy nên loại giấy in mã vạch Decal cũng có giá thành cao hơn các loại giấy in mã vạch khác.

Giấy in mã vạch Decal xi bạc hiện nay có hai loại chính, phân biệt dựa trên bề mặt giấy Decal đó là: Decal xi bạc mặt bóng và Decal xi bạc mờ.

Mua giấy in mã vạch Decal Xi Bạc tốt nhất Hà Nội ở đâu?
Decal Xi Bạc

Ứng dụng của decal xi bạc

Hiện nay, giấy in mã vạch Decal xi bạc rất được ưa chuộng sử dụng trong sản xuất công nghiệp, kho bãi… Những tem nhãn mã vạch được in từ Decal bạc vô cùng đẹp và có độ bền cao, chịu đựng được môi trường khắc nghiệt nên thường được dán trên các sản phẩm bằng kim loại, các linh kiện điện tử, máy móc…

Giấy in mã vạch Decal xi bạc là loại giấy vô cùng tốt dùng để in tem, in nhãn mã vạch,in nhãn mác,… Giấy in mã vạch Decal bạc sẽ là sự lựa chọn tuyệt vợt để in và dán nhãn thương hiệu, nhãn mác hàng hóa, các sản phẩm nhôm kính…. Từ đó làm tăng lên giá trị và thương hiệu của sản phẩm và hàng hóa.

Giấy in mã vạch Decal xi bạc có độ bền cao, xé không rách, không thấm nước, khó bong tróc, không bay màu chịu được thời tiết khắc nghiệt, chúng ít bị hư hỏng trong quá trình sử dụng. Chính vì thế Decal bạc được rất nhiều người yêu thích và sử dụng.

Decal xi bạc là một sản phẩm đa dụng và được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với khả năng tạo ra hiệu ứng ánh kim rất đẹp mắt và sang trọng, decal bạc được sử dụng để in nhãn mác sản phẩm, tem nhãn bảo hành, tem vận chuyển, tem nhãn an toàn, decal trang trí và decal quảng cáo. Ngoài ra, decal xi bạc còn giúp tăng tính thẩm mỹ, tính chuyên nghiệp và tính an toàn cho sản phẩm, đồ vật và các không gian khác nhau.

Và để đáp ứng nhu cầu sử dụng các sản phẩm giấy in mã vạch Decal xi bạc chất lượng cao thì Giayinnhiet.vn là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp và phân phối sản phẩm này tới người tiêu dùng tại Hà Nội và rất nhiều tỉnh thành khác. Các sản phẩm giấy in mã vạch Decal của Giayinnhiet.vn cung cấp luôn được cam kết về chất lượng trong quá trình sử dụng của quý khác. Mức giá sản phẩm giấy in mã vạch Decal xi bạc của Giayinnhiet.vn cũng vô cùng hợp lý và rẻ hơn so với các đơn vị cùng ngành khác.

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//