Mua giấy in nhiệt giá rẻ ở đâu?

Những thông tin được in trên hóa đơn

Ứng dụng của giấy in nhiệt

Như các bạn biết thì đối với các siêu thị, các cửa hàng lớn thì việc sử dụng giấy in nhiệt đã không còn xa lạ nữa. Nhờ có giấy in nhiệt giúp cho việc quản lý hàng hóa, sản phẩm, giá cả của sản phẩm được dễ dàng hơn bao giờ hết, giúp cho chủ của các cơ sở kinh doanh này không còn vất vả, đau đầu đối với hàng hóa, sản phẩm của cơ sở mình nữa.

Chính vì điều này mà trên thị trường hiện nay, giấy in nhiệt được bán rất nhiều với các mức giá khác nhau. Vậy thì mua giấy in nhiệt giá rẻ ở đâu, các bạn hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Mua giấy in nhiệt giá rẻ ở đâu?

Giấy in nhiệt là một loại giấy khá đặc biệt, được tẩm hóa chất nhạy nhiệt. Các bạn có thể dễ dàng thấy giấy in nhiệt ở nhãn hàng hóa, hóa đơn,… Giấy in nhiệt mang lại rất nhiều tiện ích cho người dùng bởi khi sử dụng giấy in nhiệt bạn không cần phải dùng hộp mực để in ấn, bên cạnh đó thì khi in ra thì chất lượng in tốt, rõ nét, khó phai màu, không gây ra tiếng ồn. Có thể thấy thì giấy in nhiệt mang lại rất nhiều tiện ích cho cuộc sống hiện đại như hiện nay.

Mua giấy in nhiệt giá rẻ ở đâu?

Ngày nay thì bạn có thể dễ dàng mua giấy in nhiệt ở bất kì đâu, bạn có thể mua offline hay online một cách dễ dàng, bởi đây là một sản phẩm thông dụng trên thị trường, không còn xa lạ nữa. Hiện nay thì giấy in nhiệt k57, giấy in nhiệt k75, giấy in nhiệt k80 là ba loại giấy in nhiệt thông dụng nhất hiện nay, phù hợp với nhiều máy in nhiệt khác nhau.

Do vậy khi mua giấy in nhiệt các bạn cũng cần lựa chọn loại giấy in nhiệt nào sao cho phù hợp với loại máy in của mình nhé, chắc chắn là khi bạn mua máy in nhiệt thì người ta cũng đã hướng dẫn và chỉ cho các bạn là loại giấy nào thì sẽ phù hợp với máy nào, vì thế mà những lần sau bạn chỉ cần mua loại giống hoặc tương tự như vậy là được.

Tại sao nên mua giấy in nhiệt Tigerolls tại Giayinnhiet?

Mua hàng giá gốc tại xưởng

Giayinnhiet là doanh nghiệp nhập khẩu nguyên liệu và sản xuất trực tiếp, do đó bạn được mua hàng tại tận nhà sản xuất đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất thị trường.

Bảo hành lâu dài, yên tâm sử dụng

Mọi sản phẩm giấy in nhiệt, in tem nhãn sản phẩm bán ra đều được bảo hành 12 tháng trong điều kiện sử dụng thông thường, lỗi sản  phẩm 1 đổi 1 trong 30 ngày.

Giao hàng nhanh toàn quốc

Giayinnhiet.vn giao hàng toàn quốc, COD, chuyển khoản, gửi xe đi các tỉnh nhanh nhất Vịnh Bắc Bộ.

Toàn bộ miền bắc cam kết vận chuyển trong ngày.

Chúng tôi đảm bảo giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Hận hạnh được phục vụ.

Kinh doanh bán lẻ 1- Mr Phúc 0932953111(Zalo)   

Kinh doanh bán lẻ 2 – Mr Vinh 0907953111 (Zalo)

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//