Giới thiệu máy in mã vạch zebra 

Giới thiệu máy in mã vạch zebra 

Giới thiệu máy in mã vạch zebra

Khi nghe tên máy in mã vạch zebra nhiều người còn thắc mắc và thấy lạ lẫm vì không biết zebra là hãng như thế nào.  Trong bài viết này, mình sẽ đi sâu giới thiệu về thương hiệu zebra và máy in mã vạch zebra.

Zebra là một thương hiệu cao cấp, nổi tiếng toàn cầu và là một thương hiệu đứng đầu trong ngành sản xuất máy in tem mác mã vạch bởi nó là một dòng máy vô cùng tiên tiến vì được sử dụng những thiết bị máy móc tốt nhất, hiện đại nhất để vận hành một chiếc máy in. Đối với các dòng máy in có cùng mức giá với máy in mã vạch zebra thì dòng máy in của thương hiệu này luôn thuộc hàng top và được mua bán nhiều nhất toàn cầu bởi chất lượng của chúng thực sự khiến người sử dụng cảm thấy hài lòng.

Giới thiệu máy in mã vạch zebra 
Máy in mã vạch zebra 

Nó chạy nhanh, vận hành tốt, ít hỏng hóc, và công suất của máy in mã vạch zebra rất lớn nên các doanh nghiệp đều lựa chọn loại máy in này để nâng cao năng suất hoạt động của các doanh nghiệp vì họ thường có nhu cầu sử dụng rất cao. Các máy in của thương hiệu zebra thường có độ phân giải đầu in rất cao, nó còn có thể lên đến 600dpi. Tuy nhiên, Zebra cũng có những dòng máy in công suất thấp để phục vụ những nhu cầu thông thường của những con người bình thường.

>>> Mua ngay: Máy in mã vạch, tem nhãn Zebra GC420T

Giá của một chiếc máy in mã vạch zebra

Máy in mã vạch Zebra còn có loại giá rẻ. Loại này là các dòng máy in có công suất thấp và vừa phải. Ở loại này, người ta thiết kế lớp vỏ bằng nhựa cứng để giảm trọng lượng tổng thể của thiết bị và cũng để tiết kiệm chi phí sản xuất máy nên nó có giá thành rẻ hơn những dòng công suất lớn. Trọng lượng nhẹ cho phép tính cơ động của máy in mã vạch được tốt hơn rất nhiều. Và khi nó rẻ thì người sử dụng có thể dễ dàng thay đổi vị trí, mang vác chiếc máy in ra chỗ khác.

Tuy nhiên, không phải giá rẻ mà nó lại nhanh hỏng, so với các loại máy in cùng mức giá khác thì các máy in Zebra giá rẻ vẫn có độ bền bỉ nhỉnh hơn. Nhưng để có được độ bền bỉ đó thì một dòng máy in tầm thấp, giá rẻ nhưng các máy Zebra vẫn có giá cao hơn một chút so với các loại, hãng máy in giá rẻ nhưng dòng khác.

Và đây cũng là thử thách đối với thương hiệu Zebra khi tung ra dòng máy in giá rẻ nhưng không thể rẻ hơn các dòng khác. Tuy nhiên, thử thách này không thể làm khó được thương hiệu lớn này. Vì người sử dụng bây giờ trước khi mua các đồ điện tử, các máy móc vẫn rât tinh ý, họ quan niệm “giá thành luôn đi đôi với chất lượng” nên là khi lựa chọn một chiếc máy in, họ vẫn luôn lựa chọn một thương hiệu tốt nhất.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//