Mua giấy in nhiệt k80 giá rẻ ở đâu?

Giấy in hóa đơn K80 có gì đặc biệt

Để tìm kiếm một đơn vị cung cấp giấy in nhiệt hiện nay là một điều vô cùng dễ dàng, tuy nhiên để đảm bảo cả về mặt chất lượng thì giấy in nhiệt k80 giá rẻ nên mua ở đâu?

Giấy In Nhiệt – Basis Vietnam đơn vị chất lượng hàng đầu

Công ty Giấy In Nhiệt được thành lập dựa trên nền tảng là một đơn vị kinh doanh chuyên sản xuất các sản phẩm chất lượng về giấy và thương mại công nghiệp. Với các mặt hàng sản phẩm như máy in tem nhãn mác, các loại giấy in tem nhãn,… hiện nay sản phẩm của Công ty đã có mặt ở hầu hết các đơn vị doanh nghiệp trên cả nước.

Giấy in nhiệt k80 giá rẻ
Giấy in nhiệt k80 giá rẻ

Các sản phẩm giấy in của Công ty đều được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản với công nghệ sản xuất ORIGAMI, sản xuất và đóng gói tại Việt Nam để phù hợp hơn với nhu cầu và mục đích sử dụng của người Việt. Với chất lượng sản phẩm theo tiêu chuẩn của Nhật Bản, sản phẩm của Giấy In Nhiệt luôn được khách hàng tin tưởng sử dụng và trở thành những đối tác lớn của rất nhiều công ty và doanh nghiệp trong thời gian vừa qua.

Với mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé của mình vào sự phát triển chung của đất nước, trong những năm qua Giấy In Nhiệt luôn cố gắng phấn đấu để đưa những sản phẩm giấy in nhiệt – thiết bị bán hàng – vật tư và tem nhãn công nghiệp – sản xuất giấy in cuộn – giải pháp công nghệ thông tin thông minh tại Việt Nam. Đem đến cho thị trường Việt những sản phẩm chất lượng nhất và đưa sự phát triển của đất nước lên một tầm cao mới.

>>> Mua giấy in nhiệt k80 giá rẻ

Mua giấy in nhiệt k80 giá rẻ ở đâu?

Giấy in nhiệt K80 giá rẻ là loại giấy in cảm nhiệt được sử dụng để in tem nhãn và logo cho sản phẩm. Với chất lượng tốt nhất, giá cả vô cùng hợp lý bạn nên tìm đến Giấy In Nhiệt để mua các loại giấy in nhiệt K80.

Sản phẩm của Giấy In Nhiệt luôn được sản xuất với nhiều kích thước về khổ giấy và đường kính theo mọi yêu cầu của khách hàng. Đặc biệt loại giấy được sử dụng là giấy hạng A, số một về chất lượng in ấn cho khách hàng, sản phẩm chuyên được cung cấp và sử dụng tại các siêu thị, ngân hàng,…

Với loại giấy được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản với các thương hiệu nổi tiếng như  ORIGAMI, SAZAKI, KOZOTA, SAKURA, sau đó được Giấy In Nhiệt sản xuất đóng gói lại cho phù hợp với mọi nhu cầu về kích cỡ, mẫu mã phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Ngoài chất lượng sản phẩm tốt nhất trên thị trường, Giấy In Nhiệt cũng luôn chú ý đến mức giá hợp lý nhất để mọi người tiêu dùng, mọi đơn vị sản xuất kinh doanh đều có thể được sử dụng sản phẩm chất lượng.

Mọi nhu cầu về hỗ trợ tư vấn và mua hàng, quý khách xin vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng hoặc đến các văn phòng đại diện của Giấy In Nhiệt để được giải đáp tốt nhất.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//