Tìm mua giấy decal bạc để in tem nhãn ở đâu?

Giấy in tem nhãn có vai trò rất quan trọng để in tem, mã vạch cho sản phẩm, đặc biệt giấy decal màu bạc được sử dụng rất rộng rãi tuy nhiên để tìm mua sản phẩm này chất lượng không phải điều dễ dàng.

Giấy decal bạc
Giấy decal bạc

Giấy decal màu bạc được sử dụng làm gì?

Tại các đơn vị như siêu thị, nhà hàng, ngân hàng,… giấy in tem nhãn có vai trò rất quan trọng đối với việc in tem, mã vạch cũng như biên lai, hóa đơn cho sản phẩm. Chính vì vậy, mỗi nhà đầu tư, kinh doanh đều luôn phải lựa chọn và tìm mua loại giấy chất lượng tốt nhất để đảm bảo mỗi tem nhãn được bền màu và rõ ràng.

Giấy decal màu bạc đang được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay, loại giấy này được dùng chủ yếu cho các sản phẩm thiết bị điện tử như tivi, tủ lạnh, máy tính,… các thiết bị này có hệ thống vi mạch điện tử vô cùng phức tạp. Đặc biệt nếu sử dụng giấy in thông thường để in tem mã vạch cho những sản phẩm này sẽ rất dễ bị phai và nhòe, vì những sản phẩm này có sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm khi sử dụng.

Chính vì vậy giải pháp giấy decal bạc là lựa chọn số 1 cho các sản phẩm điện tử. Giấy decal bạc là một loại giấy được tráng hay mạ một lớp xi bạc, giấy có độ bóng sáng nhất định, đặc biệt khi sử dụng loại giấy này để in tem mã vạch thì có độ bền rất cao. Tem mã vạch in trên giấy decal bạc có chất lượng rất rõ ràng, khi gặp các điều kiện thời tiết như nắng, mưa hay nhiệt độ, độ ẩm của sản phẩm khi hoạt động cũng sẽ không bị nhòe, bị ướt rách.

Ngoài sử dụng cho các thiết bị điện tử điện lạnh, các đơn vị kinh doanh có mong muốn tránh việc trà trộn cũng như làm giả làm nhái sản phẩm của Công ty cũng có thể sử dụng loại giấy decal bạc này.

>>> Xem thêm: Decal xi bạc

Vậy tìm mua giấy decal màu bạc ở đâu?

Giấy decal bạc được bán rất phổ biến trên thị trường. Thông thường, để tìm mua giấy decal bạc hay các loại giấy in tem nhãn khác bạn nên tìm đến các đơn vị chuyên cung cấp sản phẩm dịch vụ cho in ấn như máy in tem mã vạch, giấy in tem mã vạch,…

Hiện nay trên thị trường Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC là đơn vị cung cấp hàng đầu các sản phẩm phục vụ cho lĩnh vực in ấn tem nhãn mác, biên lai, hóa đơn cho các Công ty dịch vụ, nhà hàng, khách sạn,…

Khách hàng tìm mua sản phẩm giấy decal màu bạc hay bất kỳ sản phẩm nào khác cho in tem nhãn nên tìm đến địa chỉ Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC, với kiểu dáng và mẫu mã vô cùng đa dạng phù hợp với mọi yêu cầu của người dùng về kích thước cũng như màu sắc và chất lượng của sản phẩm.

Khách hàng xin vui lòng liên hệ số điện thoại đường dây nóng của Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC hoặc qua văn phòng đại diện của Công ty để được hỗ trợ tư vấn và mua hàng tốt nhất.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//