Mực in mã vạch wax – Tất cả những gì bạn cần ở một sản phẩm mực in tem nhãn

Mực In Mã Vạch Wax 110mm x 100m

Tem nhãn in mã vạch dán trên các sản phẩm tiêu dùng đã không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Từ thành thị đến nông thôn, từ Nam ra Bắc, đâu đâu cũng có thể bắt gặp những cửa hàng bán lẻ, các siêu thị, tiệm cà phê,… có sử dụng tem nhãn in mã vạch để người tiêu dùng có được đầy đủ thông tin về sản phẩm hoặc thanh toán dễ dàng hơn. Nhưng để có được những mã vạch sắc nét, không nhòe mờ thì lại có sự góp công quan trọng của mực in mã vạch – trong đó nổi tiếng nhất hiện nay là mực in mã vạch wax.

Mực In Mã Vạch Wax 110mm x 100m

Mực in mã vạch wax – tất cả những gì bạn cần ở một sản phẩm mực in tem nhãn

Mực in mã vạch wax là loại mực in mã vạch với chất liệu mực thông thường, thường được làm bằng sáp, thường chỉ có một lớp chất màu duy nhất. Loại mực này cực kì phổ biến và được sử dụng tại các siêu thị, cửa hàng, kho bãi hay các văn phòng. Mực in mã vạch wax thường được sản xuất thành từng cuộn tròn, còn gọi là Ribbon Wax.

Mực in mã vạch wax có độ nóng chảy thấp giúp cho việc in ấn trở nên rất đơn giản, phù hợp với các bề mặt giấy mờ và decal thường. Loại mực này đạt hiệu quả tối ưu nhất khi sử dụng ở môi trường nhiệt độ bình thường và được in trên những loại tem nhãn không yêu cầu độ bền cao.

Nhược điểm duy nhất của mực in mã vạch wax là dễ tan trong nước và đặc biệt tan nhanh trong các dung môi như cồn. Nhưng bù lại, mực in mã vạch Wax có giá thành rẻ nhất trong số các loại mực in mã vạch.

Chính vì những lí do trên, mực in mã vạch Wax vẫn là sự lựa chọn số một cho các nhà kinh doanh đang tìm kiếm một sản phẩm mực in mã vạch phù hợp với nhiều yêu cầu nhưng không quá khắt khe.

Đến với Trùm Giấy In, mua sản phẩm mực in mã vạch wax ưng ý

Tại sao lại là Trùm Giấy In mà không phải một địa chỉ nào khác? Đáp án là bởi, Trùm Giấy In tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong việc phân phối các sản phẩm mực in mã vạch, trong đó có cả mực in mã vạch Wax. Ở Trùm Giấy In, chúng tôi hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Thêm vào đó, bất kì thắc mắc nào đến từ quý khách hàng cũng sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình và dày dặn kinh nghiệm của Trùm Giấy In giải đáp.

Hãy đến với Trùm Giấy In để có được sản phẩm mực in mã vạch wax như ý nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *