replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Mực in mã vạch Wax là gì và mua mực in mã vạch Wax ở đâu?

Mực in mã vạch Wax là gì và mua mực in mã vạch Wax ở đâu?

Tem nhãn mã vạch được sử dụng rất phổ biến hiện nay nhằm hỗ trợ con người trong việc quản lý và tra cứu thông tin sản phẩm. Chúng được ứng dụng phổ biến trong ngành bán lẻ, quản lý kho và nhiều ngành nghề sản xuất khác. Và để có được những tem nhãn mã vạch này thì bạn không thể thiếu máy in và mực in mã vạch chuyên dụng. Trong số những loại mực in mã vạch chuyên dụng hiện nay thì mực in mã vạch Wax là phổ biến và được sử dụng rộng rãi nhất. Mực in mã vạch Wax được sử dụng trong việc in các tem nhãn mã vạch trong các siêu thị, cách ngành bán lẻ.

Mực in mã vạch Wax thường được cuộn tròn theo dạng ruy-băng nên được gọi là Ribbon Wax. Mực in mã vạch Wax được tạo nên từ việc cán mỏng mực in bám vào tấm nylon của cuộn mực. Tùy theo đặc thù cấu tạo của từng loại máy in thì mực in sẽ được phủ ở mặt ngoài hay mặt trong của tấm nylon của cuộn mực.

Mực in mã vạch Wax là gì và mua mực in mã vạch Wax ở đâu?

Mực in mã vạch Wax là loại mực in mã vạch với chất liệu mực thông thường, được cấu tạo chủ yếu bằng sáp. Mực in mã vạch Wax kết hợp với Decal giấy thường được sử dụng rộng rãi tại các siêu thị, kho bãi hay trong văn phòng. Mực in mã vạch Wax có nhược điểm là dễ tan trong nước và rất nhanh tan trong các dung môi như cồn… Tuy nhiên mực in mã vạch Wax lại có ưu điểm là rẻ nhất trong các loại mực in mã vạch. Bên cạnh đó thì mực in mã vạch Wax có nhiệt độ nóng chảy thấp hơn nhiều các loại mực in khác nên việc in ấn rất đơn giản và nhanh chóng. Nên nếu sử dụng trong việc in ấn những tem nhãn không yêu cầu độ bền và thời gian sử dụng lâu dài thì đem lại hiệu quả rất cao. Mực in mã vạch Wax thường chỉ có một lớp chất màu duy nhất.

Vì những đặc thù nêu trên mà mực in mã vạch Wax rất phù hợp cho việc in ấn trên các bề mặt mờ và giấy decal thường. Mực in mã vạch Wax sẽ tối ưu cho nhu cầu sử dụng là những tem nhãn mã vạch không yêu cầu độ bền cao và ở những môi trường bình thường như ghi nhãn, nhãn vận chuyển, nhãn địa chỉ, thẻ may mặc, giá vé, các ứng dụng quản lý kho, thẻ bán lẻ và nhiều ứng dụng khác.

Mực in mã vạch Wax được cung cấp tại Giayinnhiet.vn với mức giá vô cùng ưu đãi và hấp dẫn cho khách hàng. Chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp mực in mã vạch Wax trên thị trường hiện nay. Sản phẩm mực in mã vạch Wax do chúng tôi cung cấp luôn đảm bảo chất lượng và có giá thành cạnh tranh nhất, đã được nhiều khách hàng và đối tác chứng nhận qua sự hài lòng và những nhận xét tích cực.

Chính vì thế nếu bạn đang có nhu cầu mua và sử dụng mực in mã vạch Wax hãy liên hệ ngay với Giayinnhiet,vn qua đường dây nóng 0888136000 hoặc số điện thoại 0938953111 để được hỗ trợ mua hàng một cách nhanh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now