Mực in mã vạch Wax, Wax Resin và Resin

img-6

Mực in mã vạch Wax

Ba loại mực in mã vạch thông dụng trên thị trường hiện nay là Wax, Wax Resin, Resin. Ngoài ra còn một số mã mực khác của các hãng sản xuất khác. Đó chỉ là cách đánh dấu model của mỗi hãng sản xuất khác nhau.

Về cơ bản thì mực in mã vạch được phân chia làm 3 loại chính như trên. Mỗi loại mực có một đặc tính khác nhau, được thiết kế cho những môi trường khác nhau, phục vụ những nhu cầu cụ thể của các ngành.

Mực in mã vạch wax loại mực có giá thành hợp lý nhất trong 3 loại mực. Mực wax về cơ bản vẫn là loại mực tốt. Giá thành rẻ vì nó có thành phần cấu tạo chủ yếu là sáp. Với chất liệu sáp chúng không có khả năng chống chịu trầy xước, không chịu được một số hóa chất tẩy rửa. Nếu gặp thời tiết ẩm thì có hiện tượng tróc. Mực wax chỉ phù hợp với những sản phẩm không phải vận chuyển và cọ xát nhiều, cũng như những sản phẩm không phải chống chịu các hóa chất tẩy rửa.

>>> Mua ngay: Mực in mã vạch WAX

Mực in mã vạch Wax
Mực in mã vạch Wax

Mực in mã vạch Wax Resin

Mực in mã vạch Wax Resin loại mực cao cấp hơn mực wax thông thường. Trong thành phần cấu tạo chúng được pha thêm 1 tỷ lệ khá cao chất Nhựa hay còn gọi là Resin. Với tỷ lệ khá cao chất resin trong thành phẩm.

Wax Resin cho khả năng chống chịu các hóa chất tẩy rửa và trầy xước tương đối tốt. Khả năng tem bị xước khi va đập đối với tem được in bằng mực wax resin được giảm đáng kể. Bản in thành phẩm cũng bóng đẹp hơn so với mực wax

Mực in mã vạch Resin được sản xuất với tỷ lệ chất nhựa resin rất cao và độ mài mòn cao, chống kháng hóa chất, chống kháng nhiệt độ. Mực resin thường được sử dụng để in trên các chất liệu công nghiệp cần được lưu trữ lâu dài hoặc trong những điều kiện khắc nghiệt về môi trường Nhiệt nóng chảy mực Resin rất cao, độ sệt và độ kết dính cũng rất cao, mực khi in ra cũng cứng rắn hơn nên khả năng chịu chịu mài mòn và chịu nhiệt độ cao nhất, có thể bảo quản được lâu dài.

Mỗi loại mực in đều có đặc tính khác nhau. Nhưng để chúng phát huy tối đa được khả năng của mình còn phụ thuộc vào các loại giấy in mã vạch khi in. Nếu chất liệu giấy không chống chịu được độ ẩm thì mực in resin cũng không thể chống chịu lại được độ ẩm của môi trường

Nếu bạn đang tìm những cuộn GIAYINHIET.VN chất lượng thì có thể liên hệ với giayinnhiet.vn. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng các loại mực in có chất lượng cao nhất. Chất lượng của mực in luôn đảm bảo, có thể test trực tiếp cho khách hàng khi mua mực in.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *