Máy in rẻ chất lượng có rẻ – Máy in mã vạch Zebra

Những ưu điểm nổi bật của máy in mã vạch zebra

Máy in giá rẻ Zebra có tốt hay không. Sự thiếu vắng của một thương hiệu lớn ở mức giá rẻ là một điều gì đó khiến nhiều người dùng cảm thấy thiếu vắng. Tất nhiên cái gì cũng có nguyên nhân của nó, tại sao các thương hiệu to đều có vẻ ” hụt hơi ” ở những phân khúc thấp.

Máy in rẻ chất lượng có rẻ – Máy in mã vạch Zebra?

Điều đầu tiên đến từ đúng cái tên của dòng máy in này. Đã được gọi là giá rẻ thì chúng phải thật sự là rẻ. Nhưng bạn thử nhìn xung quanh các mẫu máy của máy in mã vạch Zebra rồi so sánh với hàng loạt máy in hãng khác xem sao. Mặc dù vẫn được gọi là giá rẻ nhưng chúng không thật sự là rẻ.

Thậm chí chúng có giá bán gần như gấp 2 lần các máy in khác. Có thể nói là chính sách sáng tạo ra các mẫu máy cho nhiều người dùng này của hãng đã thất bại. Đã là máy in giá rẻ thì giá bán cũng phải có sự cạnh tranh trực tiếp với hãng khác.

Máy in rẻ chất lượng có rẻ
Máy in mã vạch Zebra

Điều thứ hai đó là sự tiện lợi trong sử dụng cho khách hàng. Các mẫu máy giá thấp của các hãng khác đã chuyển đổi thiết kế sang sử dụng toàn bộ mực in 300m cuộn to. Nhưng các mẫu máy còn lại của máy in mã vạch Zebra đa phần là vẫn sử dụng mực in cuộn nhỏ. Điều này khá bất tiện khi sử dụng, bởi bạn sẽ phải thay mực thường xuyên hơn.

>>> Xem chi tiết: Máy in mã vạch ZEBRA ZT410-203dpi

Cạnh tranh chất lượng mạnh mẽ từ hãng khác

Chất lượng của máy in mã vạch Zebra thì không phải bàn nhiều. Tuy nhiên điều đáng nói ở đây là sự cạnh tranh mạnh mẽ từ các hãng sản xuất khác. Ngày trước chất lượng của máy in mã vạch Zebra là vượt trội hơn rất nhiều, nhưng các hãng khác cũng ngày càng phát triển hơn.

Dần dần khoảng cách này ngày càng bị thu hẹp hơn. Đến ngày nay thì chất lượng nói riêng ở giá thấp thì Zebra cũng không hơn dòng máy in khác. Các máy in khác đã bắt kịp về chất lượng sản xuất với Zebra từ khá lâu rồi.

Chất lượng ngang bằng nhưng giá bán lại tốt hơn. Khiến cho thương hiệu Zebra khó cạnh tranh được ở dòng máy in mã vạch phổ thông hơn.

Nếu bạn tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm hoặc khảo sát qua các nơi sử dụng máy in tem mã vạch. Bạn sẽ dễ dàng mà nhận thấy tràn ngập các máy in giá rẻ khác. Có thể nói sân chơi thấp đã bị xâm chiếm bởi các hãng có giá bán tốt hơn.

Nếu bạn cần một thương hiệu lớn cho mình, Zebra vẫn là thương hiệu bạn nên chọn. Bởi xét về mặt thương hiệu thì chưa hãng nào có vượt qua được. Có thể Zebra không có mẫu máy giá rẻ hợp thời, nhưng ở tầm máy in công nghiệp thì đây lại là hãng khổng lồ gần như không thể qua mặt.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//