Mực Kurz dùng để in trên chất liệu gì?

Mực Kurz dùng để in trên chất liệu gì?

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình loại mực in với chất lượng tốt để in mã vạch cho sản phẩm thì mực Kurz là sản phẩm thích hợp nhất. Đây là loại mực được sử dụng phổ biến tại các xưởng in ấn hiện nay với khả năng in chuyển nhiệt tốt, thu hút được người tiêu dùng.

Mực Kurz và khả năng in chuyển nhiệt

Mực Kurz là sản phẩm mực in nổi bật hàng đầu của công ty Kurz Group – công ty toàn cầu hoạt động và sản xuất duy nhất thiết bị in nhiệt chuyển ở Đức, bắt đầu sản xuất ribbon in nhiệt từ năm 1991.

Mực Kurz dùng để in trên chất liệu gì?

Nhờ có bề dày 120 năm tồn tại và phát triển, đây được đánh giá là loại mực Kurz với chất lượng in ấn tốt nhất, sử dụng công nghệ in nóng dập với chất lượng in rõ nét, đặc biệt nhất là dùng cho việc in mã vạch.

Với công nghệ in chuyển nhiệt hiện đại, mực in này có thể chịu đựng nhiệt độ in lên tới 100oC mà không bị nhòe hay vỡ nét mực in. Hiện nay, đây là loại mực in phổ biến tại các văn phòng kinh doanh cũng như các công ty hàng đầu về in mã vạch trên thế giới.

Về chất lượng an toàn, đây cũng là loại mực in đáp ứng được những tiêu chuẩn an toàn và thân thiện với môi trường, phù hợp và an toàn ngay cả trong sinh hoạt hằng ngày. Đây là loại mực không gây tổn hại cho máy in nên hoàn toàn giúp tiết kiệm chi phí sửa chữa và bảo hành máy in. Mực hầu như không tan trong nước và tan chậm trong các dung môi, vì vậy chất lượng mực hoàn toàn được đảm bảo tốt nhất.

Mực Kurz

Đặc biệt, mực Kurz có thể dùng cho hầu hết các loại máy in hiện hành: Toshiba, Zebra, Dynic, Ricoh, Datamax, Sato, TSC, Armor, Samsung, …và rất thông dụng để in mã vạch cho sản phẩm tại các siêu thị, cửa hàng bán lẻ, mỹ phẩm, dược phẩm,…

Mực Kurz dùng để in trên chất liệu gì?

Địa chỉ mua Mực in Kurz chất lượng số 1 thị trường

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp các loại mực in với chất lượng tốt và uy tín, mang lại cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối vào chất lượng của sản phẩm. Giayinnhiet.vn là một trong những thương hiệu đã xây dựng được uy tín cũng như thương hiệu trên thị trường với các sản phẩm mực in có chất lượng tốt nhất. Sự đa dạng và phong phú của các sản phẩm phục vụ ngành in ấn cũng được công ty chú trọng phát triển mạnh.

Mực Kurz là một trong những sản phẩm tốt nhất tại công ty, được nhập khẩu trực tiếp tại Đức. Nhờ những lợi thế về in ấn thì đây chắc chắn là loại mực mà các công ty, văn phòng, cơ sở in ấn bao bì, mẫu mã cần thiết có nhằm đảm bảo cho hoạt động in ấn.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại tem nhãn dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//