Vì sao nên lựa chọn Mực Ricoh B110CR/ B110A để in mã vạch?

Vì sao nên lựa chọn Mực Ricoh B110CR/ B110A để in mã vạch?

Ngày nay, khi thị trường hàng hóa trở nên phức tạp và đa dạng, con người cần những thông tin cụ thể chi tiết về sản phẩm để có thể tin tưởng, đặc trưng nhất đó là mã vạch.

Lựa chọn mực in mã vạch như thế nào là chuẩn cũng là điều mà nhiều nhà sản xuất sản phẩm băn khoăn. Trong số đó, mnmực Ricoh B110CR/ B110A được xem là một trong những sản phẩm in mã vạch tốt nhất.

Vì sao nên lựa chọn Mực Ricoh B110CR/ B110A để in mã vạch?
Mực Ricoh B110CR/ B110A

>>> Xem thêm: Các loại mực in mã vạch

Chất lượng của Mực Ricoh B110CR/ B110A

Mực Ricoh B110CR/ B110A được sản xuất tại Nhật Bản, là dòng ruy băng mực in Resin, chất lượng cao cấp chính hãng RICOH. Đây là loại mực phù hợp in ấn mã vạch trên bao bì sản phẩm với chất liệu đặc biệt sử dụng trong môi trường đặc biệt như các sản phẩm đông lạnh.

Mực với độ bền cao, chất lượng in ấn rõ ràng, không bị phai nhòe và không bị tác động bởi các yếu tố bên ngoài môi trường. Đặc biệt, mực có thể tồn tại được trong nhiệt độ bên ngoài lên tới 1000C mà không bị nóng chảy hay biến dạng.

Mực cũng có khả năng in ấn trên mọi chất liệu sản phẩm với font chữ nhỏ và chất lượng in ấn hoàn hảo, rõ nét. Đây là một trong những ưu điểm của loại mực này khiến người dùng rất ưa thích. Đặc biệt, đây là loại mực phù hợp dùng cho tất cả các loại máy Zebra, Avery, Datamax, Sato, Monarch, Sewoo, Honeywell…rất tiện lợi cho người dùng.

Về chất lượng, có thể nói đây là loại mực có chất lượng rất tốt bởi khả năng in ấn sắc nét kể cả trên những chất liệu đặc biệt, có thể bảo quản ở môi trường khắc nghiệt và phù hợp với cả những sản phẩm đóng gói bảo quản đông lạnh, sản phẩm đóng gói hàng xuất khẩu, dược phẩm, điện tử,…Đây đều là những sản phẩm đòi hỏi chất lượng mực in cao và tốt nhất, khả năng chịu đựng các yếu tố ngoại cảnh tốt.

Mực Ricoh B110CR/ B110A có ở đâu?

Nếu bạn đang phân vân tìm kiếm địa điểm thích hợp để mua loại mực in với chất lượng tốt nhất thì Giayinnhiet.vn chính là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay.

Tại đây có các mẫu mực in với chất lượng hàng đầu và phổ biến nhất trên thị trường. Bên cạnh đó, công ty còn cung cấp những sản phẩm phục vụ cho công việc in ấn như máy in, giấy in, mực in,…

Mực Ricoh B110CR/ B110A là một trong những loại mực in nổi bật bán chạy nhất tại công ty hiện nay. Nhờ chất lượng và khả năng in ấn hoàn hảo trên mọi chất liệu, đây là sản phẩm phù hợp cho các công ty in mã vạch, in bao bì sản phẩm hiện nay.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!img-8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *