Mực Resin có thực sự tốt giống như lời đồn

Mực In Mã Vạch Resin tại Hà Nội

Sự phát triển ngày càng cao của xã hội đã đưa đến những phát minh vĩ đại được áp dụng và đời sống ngày càng nhiều. Trong đó có việc sản xuất ra các loại mực in mã vạch có chất lượng tốt như mực Resin để sử dụng vào ngành công nghiệp in ấn mã vạch, tem dán nhãn.

Mực In Mã Vạch Resin tại Hà Nội

Mực Resin có thực sự tốt giống như lời đồn 

Khi nhắc đến các loại mực in mã vạch đáng để mua nhất trên thị trường hiện nay thì lời khuyên mà các công ty dành cho khách hàng của mình luôn là Mực Resin. Vậy liệu mực in Resin có thật sự tốt như lời đồn, và có đáng để chúng ta mua không? Tất cả những câu hỏi này đều sẽ được giải đáp ngay dưới bài viết sau đây.

Mực Resin hay còn được biết đến với các tên mực in mã vạch Resin. Đây là một loại mực in chuyên dụng được sử dụng cho loại máy in mã vạch để có thể cho ra được những loại mã vạch rõ nét nhất.

Sở dĩ người ta thích sử dụng mực Resin là vì so với các loại mực in khác trên thị trường như Wax hay Wax/Resin trong phần trăm cấu tạo sản phẩm có phần lớn là sáp nên khi in ra  chất lượng in sẽ kém hơn so với việc sử dụng 100% là nhựa như mực Resin.

Vì được làm hoàn toàn bằng nhựa nên mực in Resin sẽ cần đến nhiệt độ cao hơn hẳn các loại mực khác mới kiến cho loại mực này nóng cháy. Khi được đốt nóng chảy ở nhiệt độ cao như thế mực Resin sẽ có khả năng bám dính rất cao trên bề mặt giấy in, thông thường một sản phẩm mã vạch khi được in bằng mực Resin sẽ có thể sử dụng trong vòng 4-5 năm mà không hề bị mờ nhòe.

Chính vì những ưu điểm vượt trội về khả năng in như vậy nên mực Resin đang là loại mực có chất lượng in tốt nhất trên thị trường hiện nay. Thực sự với bất kỳ khách hàng nào khi sử dụng loại mực in này rồi khi sử dụng sang các loại mực in khác đều cảm thấy rất khó chịu vì không sản phẩm mực in nào có thể cho ra chất lượng in tốt được như mực in Resin.

Mua mực in Resin giá tốt nhất ở đâu?

Với chất lượng in sản phẩm tốt như vậy nên gái của mực in Resin được bán trên thị trường hiện nay khá cao. Nhưng nếu bạn biết các mua và lựa chọn được một địa chỉ cung cấp các sản phẩm mực in uy tín thì bạn hoàn toàn có thể mua được các sản phẩm mực Resin có chất lượng tốt nhất mà giá lại vô cùng phải chăng.

Để có thể nhận được những ưu đãi hấp dẫn về giá như vậy bạn chỉ có thể đến với Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC. Đến  với Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC bạn nhận những ưu đãi siêu hot về gái cả chất lượng cũng như những dịch vụ chăm sóc khách hàng. Còn chần chừ gì mà bạn không đến mua hàng ngay hôm nay.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//