Tìm hiểu về Mực Wax/Resin

mực in mã vạch phổ biến wax resin

Bạn đang có ý định mua một loại mực in để sử dụng  cho máy in mã vạch của mình. Nhưng chưa biết nên mua loại mực in nào cho phù hợp thì Mực Wax/Resin chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Mực Wax/Resin
Mực Wax/Resin

Tìm hiểu về Mực Wax/Resin

Nếu như bạn là một người tiếp xúc nhiều với các loại máy in và mực in mã vạch thì chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm gì mực in Wax/Resin. Tuy nhiên không phải ai cũng là người tiếp xúc nhiều với các sản phẩm mực in này. Nếu bạn là một người mới bắt đầu vào ngành và còn nhiều bỡ ngỡ thì bài viết dưới đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều thông tin hữu ích về sản phẩm này hơn.

Mực in Wax/Resin là sự kết hợp hoàn hảo giữa hai chất liệu Wax và Resin hiểu theo nghĩa tiếng Việt nôm na là sự kết hợp giữa sáp và nhựa để có thể tạo nên một loại mực hoàn hảo cho máy in mã vạch.

Khác với các loại mực in Wax được là từ sáp nến nhiệt độ đốt nóng mực thấp, mực in Wax/Resin được tạo thành từ nhiều lớp sáp và  nhựa nên khi sử dụng loại mực in này cần tăng nhiệt nóng thì mới có thể làm cho mực in Wax/Resin chảy.

Đây cũng chính là nhược điểm nhưng cũng là ưu điểm của mực in Wax/Resin,  vì được đốt bằng nhiệt độ cao nên khi in ra mực in Wax/Resin sẽ cho ra các bản in có chất lượng nét, không bị nhòe, chống mài mòn và giữ được màu lâu hơn các loại mực in khác.

Vì sản phẩm mực in có chất lượng in tốt và dễ dàng tương thích với nhiều loại máy in mã vạch trên thị trường nên sản phẩm mực in này có giá thành cao hơn các sản phẩm mực in Wax. Chính vì vậy khi mua sản phẩm này bạn cần để ý  đến giá cả của sản phẩm cũng như tìm địa chỉ uy tín để mua hàng.

Mua mực Wax/Resin tại Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC

Nếu bạn đã có ý định mua mực Wax/Resin thì chúng tôi khuyên bạn nên đến Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC để mua hàng. Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC Là một công ty tiên ty tiên phong hàng đầu trong việc cung cấp các sản phẩm về giấy và thương mại điện tử tại Việt Nam Khi mua các sản phẩm mực in mã vạch ở đâu bạn sẽ có thể yên tâm và chất lượng.

Với sứ mệnh và tầm nhìn của mình Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC luôn cam kết đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá rẻ nhất. sự hài lòng của khách hàng luôn là phương châm bán hàng mà công ty muốn hướng đến. Chính vì vậy lựa chọn Giayinnhiet.vn – Basis Vietnam JSC là quyết định hoàn toàn đúng đắn và thông minh.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//