Nắm vững những thông tin này để lựa chọn được mực in mã vạch giá rẻ

img-6

Trong in ấn tem nhãn thì ngoài chất lượng máy in ra thì mực in cũng đóng vai trò quan trọng. Bởi mực in mã vạch tốt sẽ tạo ra được tem nhãn rõ nét và có độ bền cao. Tuy nhiên, để lựa chọn được mực in mã vạch giá rẻ và chất lượng thì cần lưu ý một số điều.

Sau đây là những thông tin bạn cần lắm để lựa chọn được mực in mã vạch giá rẻ, chất lượng.

Mực in mã vạch là gì? Có những loại nào?

Mực in mã vạch là loại mực chuyên dùng cho các dòng máy in tem nhãn. Do mực được cuộn tròn theo dạng ruy băng cho nên nó còn có tên gọi khác là ribbon mã vạch hoặc ruy băng mã vạch. Trong mực in mã vạch được chia thành nhiều loại nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng. Cụ thể những loại mực in mã vạch như sau:

img-7

– Wax là loại mực được cấu tạo bằng sáp. Loại mực in mã vạch wax phù hợp với chất liệu decal giấy bởi đặc tính tan trong nước và dễ tan trong dung môi. Thường loại mực in này được dùng nhiều trong môi trường siêu thị, văn phòng và kho bãi.

– Wax/Resin là loại mực cao cấp hơn mực Wax. Loại mực in mã vạch này được cấu tạo bằng hỗn hợp sáp nhựa, khó phai trong nước và lâu phai trong dung môi cho nên nó phù hợp trong môi trường đông lạnh kèm với chất liệu giấy decal PVC.

– Resin là mực cao cấp nhất của mực in mã vạch, được cấu tạo bằng nhựa. Loại mực in mã vạch này được dùng trong các môi trường yêu cầu chất lượng cao, sử dụng chất liệu với decal PVC và decal xi kim loại.

Những tiêu chí để chọn mua mực in mã vạch giá rẻ, chất lượng

Để chọn mua được mực in mã vạch giá rẻ và chất lượng cần phải dựa vào những tiêu chí như sau:
– Chất lượng con tem nhãn được in ra phải tốt, mực in đều và rõ nét không loang lổ chỗ đậm chỗ nhạt.
– Tốc độ in và mực in phải nhanh khô, bám chặt vào chất liệu giấy in.
– Mực in mã vạch phải phù hợp với máy in tem nhãn
– Mực in mã vạch phải có độ bền cao, chồng được các hiện tượng trầy xước và có khả năng khoáng hóa chất nhất định.

Trên đây là những tiêu chí cơ bản giúp chọn mua được mực in mã vạch giá rẻ, chất lượng. Hi vọng sau thông tin này các bạn sẽ lựa chọn được loại mực in mã vạch phù hợp. Để được tư vấn chi tiết hơn về các loại mực in mã vạch hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *