Mẹo chọn giấy in tem nhãn cho quán trà sữa

img-6

Máy in tem nhãn là thiết bị không thể thiếu đối với doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong đó có các quán trà sữa. Việc sử dụng máy in tem nhãn giúp chủ quán quán và nhân viên pha chế dễ dàng ghi chú được các yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, để máy in tem nhãn hoạt động tốt bạn cần chọn lựa đúng loại giấy in phù hợp.

Trong bài viết chúng tôi sẽ chỉ bạn một số mẹo chọn được giấy in tem nhãn phù hợp cho quán trà sữa.

Chọn dựa theo hình dáng con tem trà sữa

Tem nhãn cho quá trà sữa có rất nhiều loại với những hình dạng khác nhau. Nhưng ưa chuộng nhất là con tem hình tròn và hình chữ nhật. Thường thì loại tem nhãn hình tròn dùng để in logo và thương hiệu của quán trà sữa, sẽ được dán sẵn trên ly hoặc chai.

img-7

Còn với tem nhãn hình chữ nhật được dùng trong lưu thông tin oder của khách hàng như trà sữa ít đá, thêm chân trâu, ít đường,…Sau khi nhận và chốt thông tin với khách thì con tem sẽ được in ấn rồi dán lên thân ly trước khi chuyển đến cho nhân viên pha chế. Để sản xuất được con tem này thì phải dùng máy in tem nhãn.

Chọn kích thước, quy cách giấy in tem nhãn trà sữa

Dựa theo hình dáng 2 loại tem nhãn trên thì bạn có thể lựa chọn 1 hoặc cả hai cho quán trà sữa của mình. Kích thước tem nhãn sẽ được dựa trên kích thước ly mà quán trà sữa bạn đang sử dụng.

Cả hai loại tem nhãn đều được bế theo từng yêu cầu từ 1 tem/hàng, 2 tem/hàng cho tới 3 tem/hàng. Kích thước tem nhãn phổ biến cho quán trà sữa hiện nay thường là 38x38mm, 50x38mm, 50x50mm.

Chọn chất liệu giấy in tem nhãn quán trà sữa

Do môi trường đặc thù là loại thức ăn nhanh và đựng trong ly nhựa cho nên giấy in tem nhãn với chất liệu thông thường đều được. Ngoài ra, bạn có thể chọn decal cảm nhiệt hoặc decal giấy thường cho quán trà sữa của mình.
Nếu như bạn chọn decal giấy thường thì sẽ phải đầu tư thêm chi phí mua mực in mã vạch wax. Còn decal cảm nhiệt thì có thể in không cần mực. Tuy nhiên, cả hai loại giấy in tem nhãn trên đều dễ bị xé rách và tan trong nước chon nên bạn cần phải lưu ý khi dán tem trên ly trà sữa.

Hi vọng bài viết này của chúng tôi đã cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn. Để được tư vấn chi tiết hơn về giấy in tem nhãn chất lượng, giá thành hợp lý xin vui lòng liên hệ hotline của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *