Nên mua giấy in nhiệt K80 ở đâu tốt và giá rẻ nhất ở quận Cầu Giấy

Tổng quan về giấy in nhiệt K80

Ngày nay, các siêu thị, cửa hàng hay thậm chí là những quán cà phê, quán ăn đều trang bị cho mình máy in hoá đơn và sử dụng giấy in hoá đơn K80, bởi vì chúng đem lại sự chuyên nghiệp, hiện đại và nhiều giá trị về tài chính cho các cửa hàng.

Ngoài việc hỗ trợ người bán hàng thanh toán cho khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp thì người khách hàng cũng cảm thấy được sự tin tưởng và an tâm hơn rất nhiều nếu như nhận được hoá đơn tiêu chuẩn đúng với những thứ mình đã tiêu dùng. Đây cũng chính là những giá trị mà những hoá đơn đem lại cho công việc kinh doanh.

Vậy nên nếu như bạn chưa trang bị cho cửa hàng của mình ít nhất một máy in hoá đơn thì đừng ngần ngại mà sắm ngay cho cửa hàng một máy in hoá đơn càng sớm càng tốt. Nếu như bạn đang sử dụng loại máy in hoá đơn để phục vụ cho việc kinh doanh thì giấy in nhiệt là một phần không thể tách rời. Trong số các loại giấy in nhiệt thì giấy in nhiệt K80 là phổ biến nhất bởi nó thích hợp với nhiều loại máy in thông thường và được sử dụng trong nhiều mục đích khác nhau.

giấy in nhiệt k80
giấy in nhiệt k80

Nếu bạn đang làm việc và sinh sống, kinh doanh tại quận Cầu Giấy Hà Nội, và cửa hàng của bạn đang sở hữu ít nhất một máy in nhiệt thì chắc chắn giayinnhiet.vn sẽ là địa chỉ đáng tin cậy để bạn có thể chọn mua loại giấy in nhiệt K80 chất lượng tốt nhất và giá thành rẻ nhất để phục vụ cho công việc kinh doanh của bạn. Những cuộn giấy in nhiệt K80 tiêu chuẩn có độ rộng 80mm, đường kính lõi 14mm, đường kính ngoài 17mm.

Tuy nhiên, những thông số này có thể thay đổi tuỳ theo sự đặt hàng và yêu cầu quả bạn. Những cuộn giấy được bảo quản bằng những giấy bạc bọc kín lại. Khi sử dụng thì chất lượng giấy in nhiệt K80 của giayinnhiet.vn của chúng tôi rất cao, hoá đơn in ra đều nét và đẹp, giấy in trắng mịn không có bụi giấy.

Giayinnhiet.vn chúng tôi đã và đang phân phối các loại sản phẩm từ giấy in, mực in, máy in… tới rất nhiều siêu thị, cửa hàng, thư viện hay các các nhân tổ chức kinh doanh, buôn bán tại địa bàn quận Cầu Giấy cũng như nhiều quận thành khác tại Hà Nội. Các đối tác hay khách hàng của chúng tôi sau khi sử dụng sản phẩm đều có đánh giá cao về chất lượng cũng như về giá thành hợp lý.

Do vậy, nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm giấy in nhiệt K80 hay bất kỳ một sản phẩm nào về giấy in, mực in, máy in thì hãy liên hệ tới giayinnhiet.vn chúng tôi để được tư vấn, báo giá và nhận được nhiều sự ưu đãi từ phía chúng tôi.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//