Tìm hiểu về giấy in mã vạch PVC

giấy in mã vạch pvc

Giấy in tem nhãn mã vạch hiện nay đã là một trong những sản phẩm không còn xa lạ với người dùng nhất là tại các cửa hàng, siêu thị, nhà kho thư viện. Giấy in mã vạch cũng có nhiều loại, giấy in mã vạch PVC hay còn gọi là decal nhựa PVC là một trong những loại phổ biến và được nhiều người sử dụng nhất.

giấy in mã vạch pvc
Giấy in mã vạch pvc

Decal PVC là loại giấy decal in tem nhãn mã vạch được làm từ chất liệu nhựa dẻo và độ bám dính rất tốt. Với chất liệu nhựa dẻo thì decal nhựa PVC có những tính năng vượt trội như:

  • Giấy in mã vạch Decal nhựa PVC mang lại khả năng xé không rách và không tan trong nước.

  • Giấy in mã vạch Decal nhựa PVC rất khó bong tróc, trầy xước, ít bay mực in hay nhòe, mờ thông tin.

  • Giấy in mã vạch Decal nhựa PVC có khả năng sử dụng được trong các môi trường điều kiện nhiệt độ khá khắc nghiệt như mưa, nắng, ngoài trời, trong kho đông lạnh. Decal PVC là giải pháp tối ưu sử dụng cho những sản phẩm chịu nhiều va chạm, cọ xát.

Giấy in mã vạch PVC hiện nay cũng có nhiều loại như: Decal nhựa dẻo, Decal PVC, Decal nhựa sữa, Decal nhựa nổi, Decal nhựa trắng sữa, Decal nhựa trong, Decal nhựa A4… Tất cả các loại giấy in mã vạch PVC đều có ưu điểm là độ kết dính tốt, độ bền cao. Tuy nhiên với mỗi loại giấy in mã vạch PVC khác nhau thì được ứng dụng trong những công việc khác nhau.

  • Decal nhựa dẻo là loại giấy in mã vạch có chất liệu nhựa có độ dẻo và bền cao. Loại giấy này thường được dùng để in tem nhãn hàng hóa. Loại giấy này khá đa dạng về màu sắc, kích thước.

  • Decal nhựa trong là loại giấy Decal PVC trong suốt, có khả năng chịu nhiệt độ tốt. Đây là loại Decal PVC được sử dụng để dán lên các sản phẩm thực phẩm, dược phẩm, chai lọ…

  • Decal PVC trắng sữa là loại giấy có cấu tạo với lớp mặt màu trắng sữa và một mặt là lớp keo. Decal PVC loại này sẽ không cho ánh sáng xuyên qua, các thông tin in sẽ nổi bật và đẹp mắt.

Hiện nay giấy in mã vạch PVC được sử dụng phổ biến để in tem nhãn mã vạch dán trên các sản phẩm và hàng hóa. Chúng tạo ra những tem nhãn mã vạch vô cùng đẹp, bền bỉ và chuyên nghiệp. Đây cũng là một trong những công cụ không thể thiếu hỗ trợ việc quản lý và tra cứu thông tin sản phẩm phục vụ kinh doanh hiệu quả.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp giấy in mã vạch PVC chất lượng với giá thành rẻ nhất tại Việt Nam hiện nay. Các sản phẩm giấy in mã vạch PVC của chúng tôi có nhiều mẫu mã chủng loại và màu sắc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về giấy in mã vạch PVC của khách hàng.

call iconKinh doanh – Mr Phúc 0932953111 (Zalo)   

 

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL:  TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

FanpageGiayinnhiet.vn

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

//