Những chức năng cần thiết và các thương hiệu của đầu đọc mã vạch

Tính tối ưu của các sản phẩm đầu đọc mã vạch trên thị trường

Công nghệ tham gia vào cuộc sống hằng giúp cho mọi hoạt động trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn rất nhiều, đặc biệt là trong lĩnh kiểm kê hàng hóa. Mã vạch là bộ phận mà hầu như không thể thiếu trên bất kỳ một sản phẩm nào có nguồn gốc chính thống. Vì vậy, đầu đọc mã vạch là thiết bị rất cần thiết để có thể kiểm tra mã vạch một cách dễ dàng. Trong bài biết này Basis sẽ chia sẻ cho bạn về những kiến thức đầu đọc mã vạch có thể bạn chưa biết.

Tính tối ưu của các sản phẩm đầu đọc mã vạch trên thị trường

Chức năng của mã vạch

Mã vạch gồm hai phần là phần số và phần mã vạch. Phần số và mã vạch được tạo ra tương ứng với nhau, bao gồm mã quốc gia, mã vùng, mã của sản phẩm, thương hiệu. Mã vạch là công cụ nhanh nhất để có thể kiểm tra nguồn gốc hàng hóa có phải là sản phẩm chuẩn hay không. Mã vạch cũng giúp nhận biết những sản phẩm nhái, giả trên thị trường.

Tuy nhiên, con người rất khó để kiểm tra mã vạch bằng trí nhớ hay ghi chép bởi nó rất nhiều và có hệ thống lớn. Bởi vậy , các thiết bị đọc mã vạch được thiết kế để hỗ trợ rất nhiều cho công việc đọc mã vạch một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Địa chỉ mua sản phẩm đầu đọc mã vạch có chất lượng số 1 trên thị trường hiện nay

Trùm Giấy In là cơ sở phân phối chính hãng các sản phẩm phục vụ cho nhu cầu của công việc in ấn. Công ty với nhiều năm kinh nghiệm đã tạo dựng được uy tín tốt trên thị trường.

Hiện nay, công ty đang có rất nhiều loại đầu đọc mã vạch đến từ các thương hiệu sản phẩm khác nhau. Trong đó, các thương hiệu được công ty phân phối chính thức là zebra, godex, honeywell, sangchen, symbol,…

Honeywell và zebra là hai thương hiệu với sản phẩm đọc mã vạch đa dạng và được bán nhiều nhất. Honeywell nổi bật với các dòng HH360, YJ3300, YJ4600,….Các loại đầu đọc mã vạch này đều có thể đọc được mọi loại mã vạch và tương thích với nhiều loại máy khác nhau.

Các đầu đọc mã hãng zebra tại công ty nổi bật với các loại đầu đọc 2D có khả năng đọc những loại mã 2D, mã đặc biệt hoặc được in trên các chất liệu đặc biệt. Những dòng nổi bật nhất của thương hiệu này đó là 2D zebra DS2278, 2D DS4308,…Các loại máy này đều có mức giá trung bình và chất lượng hoạt động hoàn hảo.

Ngoài ra, thương hiệu sangchen hay godex cũng là những đầu đọc mã mà Trùm Giấy In hiện nay đang phân phối chính thức với mức giá hợp lý, phù hợp nhu cầu người dùng.

Đầu đọc mã vạch là thiết bị nổi bật nhất tại công ty với nhiều sản phẩm và đa dạng thương hiệu. Chất lượng sản phẩm tại đây được kiểm định bởi các chuyên gia và được nhập khẩu trực tiếp từ các thương hiệu uy tín trên thị trường. Khi mua sản phẩm, bạn sẽ nhận được những bảo hành tốt nhất đi kèm.

Giayinnhiet.vn là đơn vị chuyên cung cấp các loại đầu đọc mã vạch, tem nhãn và dịch vụ in ấn tem nhãn chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh trên thị trường. Chúng tôi cam kết về chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ để các bạn có trải nghiệm mua hàng tốt nhất. Quý khách hàng quan tâm hoặc có nhu cầu tìm mua giấy in hoá đơn hãy đến ngay website giayinnhiet.vn của chúng tôi.

HOTLINE: 0932953111

ĐỊA CHỈ: XƯỞNG SẢN XUẤT LÔ LV-1 CỤM CN TẬP TRUNG LÀNG NGHỀ TÂN TRIỀU, THANH TRÌ, HÀ NỘI

EMAIL: TRUMGIAYIN@GMAIL.COM

Fanpage: Trùm giấy in

Xem ngay các sản phẩm giấy in nhiệt tại đây!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//