replica uhren
Welcome to High Quality cheap replica watches Sales Online Store, Buy the Best Replica Watches in the UK. We Offer Best High Quality Fake Watches at Affordable Price.

Những điểm cần chú ý khi mua máy in mã vạch

Mua máy in mã vạch cần chú ý những gì. Bạn đang muốn mua một chiếc máy in mã vạch cho mình. Nhưng bạn không có kinh nghiệm trong việc chọn các máy in mã vạch. Bạn không biết được máy in nào phù hợp với bạn.

Máy  in mã vạch có nhiều loại cũng như các thương hiệu khác nhau. Mỗi hãng lại có nhiều model khác nhau với giá thành khác nhau. Liệu bạn mua một chiếc máy in với giá thành bao nhiêu thì phù hợp với nhu cầu của mình. Sau đây là một số điều bạn cần chú ý khi chọn cho mình chiếc máy in.

Nhu cầu sử dụng in ấn của bạn

Nhu cầu in ấn của bạn ảnh hưởng đến việc chọn máy in tem mã vạch của bạn. Có nhiều loại khác nhau và kích cỡ của máy in trên thị trường. Tùy theo nhu cầu của bạn mà chọn loại máy có công suất cao hay máy có công suất nhỏ hơn. Tất nhiên với nhu cầu in vừa phải thì giá thành các máy in này cũng sẽ thấp hơn so với các máy in được thiết kế chuyên dụng cho việc in với công suất lớn. Việc xác định được khối lượng in của bạn sẽ giúp bạn lựa chọn máy in đúng nhất với công việc của bạn.

Thương hiệu sản xuất

Thương hiệu của sản phẩm là một điều băn khoăn của bạn. Bạn không biết nên chọn thương hiệu nào cho mình. Vậy nên việc đầu tiên hãy chọn cho mình một  mức giá mà bạn cho là hợp lý với một chiếc máy in. Hãy tham khảo qua tất cả các hãng thì với mức giá đó bạn có những sự lựa chọn nào. Rồi hãy xem xét các yếu tố ở trên.

Yêu cầu đáp ứng về độ sắc nét của máy in mã vạch

Độ sắc nét của máy in hay còn được gọi là mật độ điểm ảnh của đầu in. Các máy in đều có thông số ( DPI ) để thể hiện điều này. DPI ảnh hưởng trực tiếp đến độ sắc nét tem của bạn. Để có một mã vạch rất rõ ràng, bạn sẽ cần một máy in độ phân giải cao. Với máy in mã vạch thông thường thì độ phân giải sẽ là 203 DPI ở độ phân giải này mã vạch in ra sẽ có kết quả tốt, dễ đọc. Đa phần máy in mã vạch văn phòng sẽ để độ phân giải này. Trong trường hợp bạn muốn có một bản in với mật độ rất cao, sau đó bạn có thể xem xét một máy in mà làm cho nhiều chấm trên mỗi inch cho kết quả tốt nhất. Sẽ có những loại máy in có độ phân giải lên tới 300 DPI hoặc cao hơn nữa, hoàn toàn đáp ứng được nhu cầu cần hiển thị hình ảnh sắc nét rõ ràng nhất cho bạn.

Tương thích với máy tính bàn và phần mềm sử dụng

Một chiếc máy in bao giờ cũng có những chuẩn kết nối với máy tính. Hiện nay một số máy tính đời mới đã bỏ đi những cổng chuẩn kết nối được coi là lỗi thời. Nhưng trên các dòng máy vẫn có những cổng kết nối này do đặc thù. Một số phần mềm vẫn được thiết kế từ lâu chưa cập nhật những chuẩn kết nối mới. Do vậy lúc xem xét bạn nên chú ý đến vấn đề này. Hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để có được thông tin chi tiết nhất của chiếc máy in mà bạn đang định mua.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Call Now