Những điều cần biết về giấy in mã vạch Fasson

Trên thị trường tem nhãn mã vạch hiện nay có rất nhiều loại giấy được sử dụng và một trong số đó là giấy Fasson. Vậy giấy in mã vạch Fasson có là loại giấy gì? Nó có đặc điểm gì nổi bật? Ưu điểm của giấy in mạch Fasson ra sao?

Trong bài viết ngày hôm nay, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu chi tiết hơn về loại giấy in mã vạch Fasson nhé!

Đặc điểm nổi bật của giấy in mã vạch Fasson

Giấy in mã vạch là một trong những loại giấy in thông dụng nhất trên thị trường hiện nay có xuất xứ từ nhãn hiêun Avery Dennison đến từ Mỹ. Fasson là loại giất in cao cấp chống xé rách và chống nước tương tự như decal pvc hay decal nhôm (xi bạc ). Sở dĩ loại giấy in mã vạch này được sử dụng nhiều là bởi vừa dễ sử dụng mà giá thành rẻ phù hợp với đa số nhu cầu của người dùng.

Giấy in mã vạch Fasson nhờ được sử dụng các nguyên liệu chất lượng cao cho nên loại giấy này luôn có độ trắng sáng cao. Bên cạnh đó, giấy in mã vạch Fasson có độ sắc nét cao cùng sự tương phản tốt với bất kỳ điều kiện in ấn nào. Hơn nữa, bề mặt giấy in mã vạch Fasson còn rất láng mịn giúp bảo vệ máy in hoạt động một cách tốt nhất.

Những loại giấy in mã vạch Fasson

Giấy in mã vạch Fasson trên thị trường nay có 2 loại:
– Giấy in có logo của Fasson thì trên mỗi tem nhãn được in ấn sẽ có thêm logo của thương hiệu này kèm theo. Và loại giấy này có giá cao hơn một chút so với loại giấy còn lại.
– Giấy in không có logo Fasson có chất lượng và các tính năng được đảm bảo chỉ khách là không có logo.

Ưu điểm của giấy in mã vạch Fasson

Loại giấy in mã vạch Fasson sở hữu nhưng ưu điểm nổi bật như sau:
– Nhờ được sản xuất từ nguyên liệu cao cấp theo công nghệ hiện đại cho nên loại giấy in mã vạch này không chứa chất gây độc hại và mùi khó chịu. Bên cạnh đó, giấy in mã vạch không có bụi cho nên rất thân thiện với môi trường và an toàn khi sử dụng.
– Với hàm lượng bụi rất thấp cho nên giấy in mã vạch Fasson bảo vệ sức khỏe của người sử dụng, từ đó giúp nâng cao hiệu suất và kéo dài tuổi thọ cho máy in.
– Giấy in mã vạch Fasson tương thích với hầu hết mọi loại máy in mã vạch.
– Giấy in mã vạch Fasson có bề mặt trắng và mịn giúp đảm bảo chất lượng tem nhãn. Ngoài ra, bề mặt giấy mịn giúp mực in bám đều trên bề mặt và tạo hiệu ứng bóng hơn.

Hi vọng sau thông tin bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về loại giấy in mã vạch Fasson này. Gọi ngay hotline để được hỗ trợ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//