Những điều cần biết về giấy in mã vạch 2 tem

Tem quản lý tài sản

Giấy in mã vạch 2 tem là một trong những loại giấy in được ứng dụng phổ biến hiện nay. Loại giấy in mã vạch này thích hợp với các loại máy in mã vạch nhiệt như GP-3120TU, TopCash AL-3120T, Xprinter XP 350B, Gprinter GP-2120TF, APOS 350B.

Với bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu chi tiết hơn về giấy in mã vạch 2 tem nhé!

Đôi nét về giấy in mã vạch 2 tem

Giấy in mã vạch 2 tem được dùng cho các sản phẩm không đòi hỏi cao về độ bền của mực in và dùng trong môi trường lành tính không phải tiếp xúc với dung môi hay hóa chất.

Thường giấy in mã vạch 2 tem hay được sử dụng dùng để dán lên thùng hàng vận chuyển và thực phẩm bảo quản đông lạnh ở các siêu thị.

Những lưu ý khi chọn giấy in mã vạch 2 tem

Để đảm bảo thời gian và mục đích sử dụng khi chọn mua giấy in mã vạch 2 tem bạn cần lưu ý một số điều sau:
– Để lựa chọn được giấy in mã vạch 2 tem bạn cần phải xem xét đặc điểm của loại giấy in này hợp với loại máy in mã vạch nào. Thường thì loại giấy in mã vạch 2 tem thích hợp với những loại máy in mã vạch như GP-3120TU, TopCash AL-3120T, Xprinter XP 350B, Gprinter GP-2120TF, APOS 350B.

– Kiểm tra các thông số kỹ thuật của máy in hiện tại bạn đang dùng để lựa chọn được giấy in mã vạch 2 tem phù hợp. Những thông số kỹ thuật cơ bản gồm đường kính cuộn, chiều cao cuộn và công nghệ in.

– Một tiêu chuẩn nữa bạn cần biết khi chọn giấy in mã vạch 2 tem đó là khe hở giữ 2 tem phải đảm bảo theo thông số tiêu chuẩn. Tiêu chuẩn này dùng cho khe hở giữa 2 tem trên cùng 1 hàng chứ không phải là giữa hàng trên và dưới. Sở dĩ bạn phải chú ý điều này là vì nó sẽ ảnh hưởng trong quá trình điều chỉnh phần mềm. Nếu như không nắm rõ vấn đề này thì dễ dẫn tới trường hợp bị in lệch ra bên ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng cần phải lưu ý tới đó là kích thước khổ giấy. Một trong những cách thông dụng nhất để kiểm tra kích thước khổ giấy đó là bạn phải mở cuộn giấy và đo chiều ngang lẫn chiều cao của tem. Tuy nhiên, việc này không cần thiết vì đa phần những nơi cung cấp giấy in mã vạch 2 tem uy tín đều có ghi rõ thông tin tiêu chuẩn để khách hàng nắm bắt được thông tin dễ dàng nhất và tiện lợi nhất.

Trên đây là những thông tin cơ bản về giấy in mã vạch 2 tem. Liên hệ hotline để được hỗ trợ 24/7.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo
//